บอกลาปัญหาหลังค่อมอย่างยั่งยืนตามหลักสรีรวิทยา ด้วยวิธีที่แม้แต่คนอายุเกิน 50 ก็ทำตามได้!

ปัญหาหลังค่อมอันตรายกว่าที่คิด!


พอเริ่มมีอายุ ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาหลังค่อมหรือไม่ กระดูกสันหลังของคุณก็จะเริ่มเสื่อมไปตามกาลเวลา และจากการใช้งาน...

ยิ่งถ้าคุณอายุมากแล้วแถมมีปัญหาหลังค่อมด้วย และไม่รีบทำการแก้ไข กระดูกสันหลังของคุณจะเสื่อมมากขึ้นเรื่อยๆจนโก่งงอผิดรูป!


อีกทั้งยังมีโอกาสที่กระดูกจะโค้งงอผิดรูปจนไปกดทับปอด ทำให้คุณหายใจลำบาก สร้างความอึดอัดทรมานต่อการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก!

นอกจากนี้ยังเป็นสาเหตุทำให้เกิดปัญหากระดูกทับเส้นประสาท ซึ่งต้องรักษาด้วยการผ่าตัดค่าใช้จ่ายหลักแสน!


แม้จะรู้แล้วว่าปัญหาหลังค่อมอันตรายแค่ไหน แต่การที่คุณจะพยายามปรับให้หลังตรงตลอดเวลาด้วยตัวเองก็เป็นเรื่องที่ทำได้ยากมาก!

เพราะคุณชินกับสรีระที่ค่อมมานาน... และขาดแนวทางสำหรับการแก้ปัญหาหลังค่อมที่ถูกต้องตามหลักสรีรวิทยา...

เพื่อให้คุณสามารถแก้ปัญหาหลังค่อมได้อย่างเร่งด่วนด้วยวิธีที่ถูกต้องตามหลักสรีรวิทยา


สายรัดปรับสรีระ RG จึงเป็นตัวช่วยสำคัญ ที่จะช่วยแก้ปัญหาหลังค่อมอย่างยั่งยืน เพื่อบุคลิกภาพ และสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น


เมื่อสวมใส่สายรัด หลัง ไหล่ และคอของคุณจะถูกฝึกให้ชินกับสรีระที่ถูกต้องตามหลักสรีรวิทยา โดยไม่ต้องพยายามฝืนตัวเอง


ช่วยให้คุณสามารถ เดินอย่างสง่าผ่าเผย หลัง ไหล่ และคอตรง สรีระดูดี โดยไม่มีปัญหาหลังค่อมอีกต่อไป


สายรัดปรับสรีระ RG ช่วยให้ผู้สูงอายุที่ยังไม่มีปัญหาหลังค่อมสามารถป้องกันปัญหากระดูกสันหลังเสื่อมได้อีกด้วย

นอกจากนี้ทางเจ้าของผลิตภัณฑ์ยังได้จัดหาผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยามาคอยบริการลูกค้าหลังการขาย

ตลอดระยะเวลาที่คุณใช้ สายรัดปรับสรีระ RG โดยคุณสามารถติดต่อไปขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้ทั้งทางโทรศัพท์ และทางไลน์ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 09:00-18:00 น.


ผลลัพธ์หลังการใช้ สายรัดปรับสรีระ RG เป็นเวลา 30 วันผลลัพธ์หลังการใช้ สายรัดปรับสรีระ RG เป็นเวลา 45 วันวิธีสวมใส่สายรัดปรับสรีระ RG


สวมใส่วันละ 1-2 ชั่วโมง ต่อวันเพื่อค่อยๆปรับให้ร่างกายคุ้นชินกับสรีระที่ถูกต้อง

ด้วยมาตรฐานการผลิตที่ทันสมัยคุณภาพสูง

สายรัดปรับสรีระ RG ได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้ใช้ให้เป็นตัวช่วยแก้ปัญหาหลังค่อมที่เห็นผลจริง

สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย สวมใส่ง่าย พกพาสะดวก ช่วยฝึกร่างกายให้มีสรีระที่ดีหลัง และไหล่ตรงได้ทุกที่ทุกเวลา

ผลลัพธ์ดีๆมากมาย การันตีด้วยยอดขายมากกว่า 200,000 ชิ้น!
*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ความพิเศษที่คุณจะได้รับจากการสั่งซื้อ สายรัดปรับสรีระ RG ที่ไม่มีร้านไหนให้คุณได้ขนาดนี้!

คุณจะได้รับ "สายรัดปรับสรีระ RG" คุณภาพสูง สวมใส่สบาย ใช้ได้ยาวนานจนแก้ปัญหาหลังค่อมได้อย่างยั่งยืน พร้อมมีรับประกันสินค้า 30 วัน หากสายรัดมีการชำรุดทางบริษัทจะเปลี่ยนให้คุณทันที

คุณจะได้รับสิทธิ์ปรึกษากับผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของเราฟรี เพื่อประเมินอาการที่คุณเป็นจนแน่ใจว่าจะสามารถใช้สายรัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณจะได้รับ "หลักสูตรแก้ปัญหาหลังค่อมที่ต้นเหตุ" ซึ่งจัดทำโดยผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของบริษัทเรา เพื่อให้คุณได้เรียนรู้ท่ากายบริหาร พร้อมมีแนวทางแก้ไขปัญหาหลังค่อมอย่างยั่งยืนตามหลักสรีรวิทยา

คุณจะสามารถพูดคุย พร้อมรับคำแนะนำจากผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของเราฟรีตลอดการใช้งาน "สายรัดปรับสรีระ RG"

หยุดเสียเงิน และเวลาของคุณไปกับสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ หรือวิธีที่ไม่สามารถช่วยแก้ปัญหาหลังค่อมให้คุณได้จริง...

เพราะปัญหาหลังค่อม ไม่ใช่ปัญหาที่แก้ได้ง่าย โดยเฉพาะหากขาดแนวทางที่ถูกต้องจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์

ให้ "สายรัดปรับสรีระ RG" และ "ผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยา" ของเรา ช่วยคุณแก้ปัญหาหลังค่อมอย่างยั่งยืน เพื่อบุคลิกที่ดี และสุขภาพที่ดียิ่งขึ้น

21 ความคิดเห็นวันนี้

สัญชัย ทรงสงวน

ผมอายุ 71 ตอนแรกคิดว่าคงแก้หลังค่อมไม่ได้แล้ว แต่พอได้ลองใช้สายรัดปรับสรีระ RG ตอนนี้อาการหลังค่อมดีขึ้นแล้วครับ ต้องขอบคุณผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของบริษัทที่คอยแนะนำตลอดด้วยครับ

2 ชั่วโมงที่แล้ว

แอดมิน

ยินดีด้วยนะคะคุณ สัญชัย ยังไงพยายามทำกายบริหารตามหลักสูตรที่สอนไปอย่างต่อเนื่องด้วยนะคะ เพื่อกล้ามเนื้อจะได้แข็งแรง และไม่กลับไปค่อมอีกค่ะ

2 ชั่วโมงที่แล้ว

วันดี แก้วนพเลิศ

พอสูงอายุก็กระดูกหลังเสื่อมค่ะ อายุ 67 แล้ว หลังค่อมมากจนลูกซื้อ สายรัดปรับสรีระ RG มาให้ใช้ ปัญหาหลังค่อมดีขึ้นมากค่ะ สินค้าคุณภาพดี ใส่สบาย ไม่อึดอัด

3 ชั่วโมงที่แล้ว

แอดมิน

เนื่องจากปัญหาหลังค่อมเป็นปัญหาที่ต้องใช้เวลาในการแก้ไข ทางบริษัทเราจึงเลือกใช้สายรัดที่คุณภาพดี ทนทาน และสวมใส่สบายค่ะ ลูกค้าของเราจะได้ใส่ได้อย่างต่อเนื่องยาวนานจนแก้ปัญหาได้ค่ะ

3 ชั่วโมงที่แล้ว

สราวุธ บุตรดี

คุณภาพดีครับ ผมสั่งมาใช้เอง และให้ที่บ้านลองใช้ด้วย แรงดึงดีมาก ใส่สบายกว่าแบรนด์อื่นๆ มีผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาคอยให้คำแนะนำด้วย

4 ชั่วโมงที่แล้ว

นภาศรี

หลักสูตรแก้หลังค่อมที่แถมมา เข้าใจง่าย อ่านแล้วทำตามได้เลยเวลาติดข้อสงสัยตรงไหนถามไปแป๊ปเดียวผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาก็ให้คำแนะนำมาเลยค่ะ

4 ชั่วโมงที่แล้ว

แอดมิน

ยินดีให้คำแนะนำค่ะ ยังไงพยายามทำตามหลักสูตรอย่างต่อเนื่องนะคะ จะได้แก้ปัญหาหลังค่อมให้ดีขึ้น

4 ชั่วโมงที่แล้ว

Adisorn Panyacharoen

ตอนแรกใส่แล้วรู้สึกไม่ถนัดครับ เกือบเลิกใส่ไปแล้ว ดีที่ได้ปรึกษาผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของบริษัทแล้วเขาช่วยอธิบายให้เข้าใจเลยใส่ต่อเนื่อง พอร่างกายเริ่มชินกับสรีระที่ถูกต้องก็เริ่มรู้สึกใส่สบายขึ้น หลังตรงขึ้น

5 ชั่วโมงที่แล้ว

พรรณนิภา แซ่ลิ้ม

เคยใช้ของถูกมาก่อนแล้วมีอคติ กับสินค้าประเภทนี้ แต่พอได้คุยกับผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาเลยเปิดใจลองใช้ สายรัดปรับสรีระ RG ประทับใจสุดๆค่ะ สินค้าว่าดีแล้ว บริการหลังการขายก็เลิศไม่แพ้กันเลย

7 ชั่วโมงที่แล้ว

รังสฤษฏ์ หาญชาญชัย

ผมไม่แน่ใจว่าอาการหลังค่อมแบบที่ผมเป็นใช้แล้วจะได้ผลมั้ยครับ อยากสอบถามเพิ่มเติมก่อน

8 ชั่วโมงที่แล้ว

แอดมิน

คุณลูกค้าสามารถแอดไลน์มาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/BurlabT

หรือสามารถติดต่อมาที่เบอร์โทรศัพท์ 093-435-0086 ได้เลยนะคะ

ผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของเรายินดีให้คำแนะนำค่ะ

8 ชั่วโมงที่แล้ว

นฤมล บัวไพร

ให้ข้อมูลครบถ้วนดีค่ะ สั่งไปแล้วนะคะ 2 ชิ้น ก่อนหน้านี้พยายามแก้หลังค่อมด้วยตัวเองมานานแก้ไม่ได้ซักที

8 ชั่วโมงที่แล้ว

โฆษิต นามสมพงษ์

คอนเฟิร์มว่า สายรัดปรับสรีระ RG ใช้ได้ผลจริงครับ ผมใช้มา 2 เดือน อาการหลังค่อมดีขึ้นแล้ว เคยลองของถูกมาใช้ได้อาทิตย์เดียวก็ขาดแล้ว เสียดายเงินมาก

12 ชั่วโมงที่แล้ว

Pasinee Salarnlert

ได้ปรึกษากับผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของทางบริษัท iGladgets แล้วตัดสินใจสั่งมาลองใช้ค่ะ ใช้มาแล้วประมาณเดือนกว่าๆ ประทับใจมาก ตอนนี้อาการหลังค่อมดีขึ้นมาก

12 ชั่วโมงที่แล้ว

แอดมิน

ยินดีด้วยนะคะคุณ Pasinee ยังไงพยายามทำกายบริหารตามหลักสูตรที่สอนไปอย่างต่อเนื่องด้วยนะคะ เพื่อกล้ามเนื้อจะได้แข็งแรง และไม่กลับไปค่อมอีกค่ะ

12 ชั่วโมงที่แล้ว

พินิจ กิตไพศาล

ผมสั่งมาผิดไซส์แล้วใส่ไม่ได้ พอติดต่อไปไม่นาน ทางบริษัทก็เปลี่ยนไซส์ให้ฟรีด้วยครับ บริการดีมากๆ

15 ชั่วโมงที่แล้ว

วิโชค สิทธิเกษตร

ประทับใจที่ทางบริษัทมีผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาคอยให้คำปรึกษาวิธีใช้สินค้า และสอนท่ากาบยริหารให้ด้วยครับ ผมทำตามอย่างตั้งใจไม่ถึง 2 เดือนอาการหลังค่อมก็ดีขึ้นเลยครับ

17 ชั่วโมงที่แล้ว

ชูเกียรติ แสงเพชร

เคยสั่งทาง Shopee ไปแล้ว วันนี้กลับมาสั่งเพิ่มให้ภรรยาอีกครับ ใช้ดีมากๆครับ ใครมีปัญหาหลังค่อม แนะนำยี่ห้อนี่เลย

17 ชั่วโมงที่แล้ว

อัญญา การเพียร

สนใจ แต่อยากสอบถามเพิ่มเติมก่อนค่ะ พอดีจะซื้อไปให้คุณพ่อใช้

18 ชั่วโมงที่แล้ว

แอดมิน

คุณลูกค้าสามารถแอดไลน์มาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/BurlabT

หรือสามารถติดต่อมาที่เบอร์โทรศัพท์ 093-435-0086 ได้เลยนะคะ

ผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของเรายินดีให้คำแนะนำค่ะ

18 ชั่วโมงที่แล้ว

ณัฐวัฒน์ ประภาพัทร

ใส่ไว้ใต้เสื้อไปทำงานทุกวัน ตอนนี้อาการหลังค่อมดีขึ้นแล้วครับ เคยโดนคนรอบตัวทักตลอดว่าหลังค่อมจนไม่มั่นใจ รู้สึกดีที่แก้ได้แล้วครับ

20 ชั่วโมงที่แล้ว


logo

Copyright 2019. iGladgets All rights reserved.

Contact Us Term of Use Privacy Disclaimer

ติดต่อเรา

เงื่อนไขการใช้งาน

1. สินค้าและการบริการสำหรับใช้ส่วนบุคคล สินค้า และการบริการที่มีอยู่บนเว็บไซต์ และตัวอย่างสินค้าและการบริการใดๆที่ถูกจัดขึ้นบนเว็บไซต์เพื่อการใช้ส่วนบุคคลเท่านั้น ท่านจะนำสินค้าและการบริการหรือตัวอย่างสินค้าและการบริการที่ท่านรับ จากทางเว็บไซต์ไปจำหน่ายจ่ายแจกหรือขายต่อไม่ได้ ทางเว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ที่จะยกเลิกหรือลดปริมาณสินค้าและการบริการที่จะจัดหา ให้แก่ท่านโดยจะมีคำบอกกล่าวล่วงหน้าหรือไม่ก็ตาม ในกรณีที่ทางเว็บไซต์เห็นเชื่อด้วยดุลพินิจของขางเว็บไซต์เองว่าอาจจะมีการละเมิดข้อกำหนด และเงื่อนไขของทางเว็บไซต์

2. ความถูกต้องของข้อมูล เมื่อมีการแจกแจงข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าบนเว็บไซต์นี้ ทางเว็บไซต์ได้พยายามให้ข้อมูลอย่างชัดเจนถูกต้องที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ อย่างไรก็ตามทางเว็บไซต์ไม่รับประกันว่ารายละเอียด สี ข้อมูลหรือเนื้อหาอื่นที่อยู่บนเว็บไซต์นั้นถูกต้อง สมบูรณ์ น่าเชื่อถือ เป็นปัจจุบัน สมบูรณ์แบบ 100% หรือไม่มีข้อผิดพลาด เท่าที่กฎหมายจะอนุญาตให้งดเว้นความรับผิดได้

3. ทรัพย์สินทางปัญญา ข้อมูล และเนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์ และ "หน้าตาและความรู้สึก" รวมทั้งแต่ไม่จำกัดเฉพาะเครื่องหมายการค้า โลโก้ เครื่องหมายบริการ ข้อความ กราฟฟิค โลโก้ ปุ่มไอคอน รูปภาพ คลิปภาพและเสียง การรวบรวมข้อมูล ซอฟท์แวร์ และการรวบรวมหรือการจัดการเนื้อหาทั้งหมดที่กล่าวมา (เรียกรวมกันว่า "เนื้อหา") เป็นสมบัติของทาง ไอ รวมทั้งกฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้า เว้นแต่ที่ได้กำหนดไว้ในการให้สิทธิ์ที่จำกัดใน ข้อ 5 หรือตามที่ได้กำหนดไว้ในกฎหมาย ห้ามการนำเนื้อหาหรือส่วนใดๆ ของเว็บไซต์ไปใช้ ทำขึ้นใหม่ ทำซ้ำ คัดลอก ขาย ขายต่อ เข้า แก้ไข หรือใช้ประโยชน์โดยประการอื่น ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน เพื่อวัตถุประสงค์ใดๆ โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างชัดแจ้งจากทางเว็บไซต์ก่อน

4. การให้สิทธิ์อย่างจำกัด ทางเว็บไซต์ให้สิทธิ์แก่ท่าน โดยเป็นสิทธิ์ที่จำกัด เพิกถอนได้ และมิใช่สิทธิ์ขาด เพื่อให้เข้าใช้เว็บไซต์นี้เป็นการส่วนตัว สิทธิ์ที่จำกัดนี้ไม่รวมสิทธิ์ (ก) ในการทำกรอบ หรือใช้เทคนิคการทำกรอบในหน้าเว็บหรือส่วนใดๆของเว็บ (ข) ลงซ้ำ แจกจ่าย ขาย ให้สิทธิ์ หรือดาวโหลดเว็บไซต์ หรือเนื้อหาใดๆ และ/หรือทั้งหมด (เว้นแต่เป็นการสร้างหน่วยความจำ หรือที่จำเป็นเพื่อดูเว็บไซต์) (ค) ใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์หรือเนื้อหาใดๆและ/หรือทั้งหมดนอกเหนือจากการใช้ส่วน บุคคล (ง) เปลี่ยนแปลง ทำวิศวกรรมย้อมกลับ (การถอดรหัสโปรแกรม) หรือสร้างงานอนุพันธ์ใดๆที่อาศัยเว็บไซต์หรือเนื้อหาบางส่วน และ/หรื������ทั้งหมดของเว็บไซต์ (จ) เก็บข้อมูลบัญชีผู้ใช้เพื่อประโยชน์ตนเองหรือผู้อื่น (ฉ) ใช้เมต้าแท็กใดๆ หรือ "ข้อความที่ซ่อน" อื่นใดเพื่อใช้ประโยชน์เนื้อหาใดๆ และ/หรือทั้งหมด หรือ (ช) ใช้โปรแกรมหุ่นยนต์ซอฟท์แวร์ สไปเดอร์ ครอลเลอร์ (โปรแกรมค้นหาในเว็บ) หรือเครื่องมือในการเก็บและค้นหาข้อมูลที่คล้ายกัน หรือกระทำการใดๆที่อาจเป็นการสร้างภาระที่ไม่สมควรหรือเพิ่มภาระให้แก่โครงสร้างพื้นฐานของทางเว็บไซต์ ท่านจะต้องคงข้อความแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ หรือที่ขึ้นไว้หรือมีอยู่ในเว็บไซต์เอาไว้ โดยไม่เปลี่ยนแปลง

5. ภาระหน้าที่และความรับผิดชอบของท่าน ในการเข้าหรือใช้เว็บไซต์นั้น ท่านจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ รวมทั้งคำเตือนและคำแนะนำพิเศษสำหรับการเข้าหรือใช้ที่ขึ้นไว้ที่เว็บไซต์ ท่านจะต้องปฏิบัติตามกฎหมาย ประเพณีและหลักสุจริตอยู่เสมอ ท่านจะทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเว็บไซต์หรือเนื้อหาหรือการบริการที่ปรากฏบนเว็บไซต์ไม่ ได้ หรือจะทำให้ความสมบูรณ์หรือการปฏิบัติการของเว็บไซต์เสียหายในทางใดทางหนึ่งก็ ไม่ได้ หากท่านผิดต่อภาระหน้าที่ใดๆ ที่กำหนดไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้โดยประมาทเลินเล่อหรือโดยจงใจ ท่านจะต้องรับผิดต่อความเสียหายและค่าเสียหายทั้งหมดที่อาจจะเกิดกับ ไอแกลดเก็ทส์ ทางเว็บไซต์ในเครือ หุ้นส่วน หรือผู้ให้สิทธิ์ของทางเว็บไซต์ โดยไม่จำกัดข้อความอื่นใดโดยทั่วไปของข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้

6. การเชื่อมต่อกับเว็บไซด์ภายนอก ทางเว็บไซต์ จะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาเว็บเพจที่อยู่นอกเว็บไซต์ของทางเว็บไซต์ หรือเว็บไซต์อื่นๆที่เชื่อมต่อไปยัง หรือที่เชื่อมออกไปจากเว็บไซต์ ตัวลิงค์ต่างๆที่ปรากฏบนเว็บไซต์มีไว้เพื่อความสะดวกเท่านั้น และไม่ใช่เป็นการรับรองเนื้อหา สินค้า การบริการ หรือผู้จัดหาที่อ้างถึงโดยทางเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ในเครือ หรือหุ้นส่วนของทางเว็บไซต์ การที่ท่านเชื่อมต่อเข้าไป หรือเชื่อมต่อออกไปจากหน้าของเว็บไซต์ที่มิใช่ของทางเว็บไซต์ หรือของเว็บไซต์อื่นๆเป็นความเสี่ยงของท่านเอง ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบในการตรวจสอบหรือการประเมิน และจะไม่รับประกันการเสนอเว็บเพจที่อยู่นอกเว็บไซต์หรือเว็บไซต์อื่นใดที่ เชื่อมต่อไปยัง หรือที่เชื่อมต่อออกไปจากเว็บไซต์ ทั้งจะไม่รับผิดชอบหรือรับผิดใดๆ สำหรับการกระทำ เนื้อหา สินค้า หรือการบริการเพจและเว็บไซต์ดังกล่าว รวมทั้งแต่ไม่จำกัดเฉพาะนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดและเงื่อนไขของ เว็บไซต์เหล่านั้น ท่านควรตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บเพจที่ อยู่นอกเว็บไซต์ทั้งหมดและเว็บไซต์อื่นที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม โดยละเอียดก่อน

นโยบายความเป็นส่วนตัว

กรุณาอ่านและทำความเข้าใจนโยบายความเป็นส่วนตัวก่อนลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกเพื่อเข้าใช้บริการเว็บไซต์ เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของท่าน บริษัทไอแกลดเก็ทส์("บริษัทฯ") ตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูลส่วนตัวของท่าน บริษัทฯขอสัญญาว่าจะเก็บข้อมูลของท่านเป็นความลับอย่างดีที่สุด

1. ข้อมูลทั่วไปของสมาชิก บริษัทฯจะเก็บรวบรวมข้อมูลชื่อนามสกุล ที่อยู่ปัจจุบัน ที่อยู่อีเมล์ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขโทรศัพท์มือถือ เพศ อายุ อาชีพ ความสนใจส่วนตัวของท่านและข้อมูลพื้นฐานอื่นๆเมื่อท่านลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นสมาชิกเมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการลงทะเบียนทั้งหมดแล้วท่านจะมีสิทธิทุกประการในการเป็นสมาชิกเว็บไซต์ทั้งนี้รวมถึงการได้รับข้อมูลข่าวสารสิทธิพิเศษและการเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆของเว็บไซต์

2. Cookies คือข้อมูลขนาดเล็กที่จะถูกส่งไปเก็บไว้ในบราวเซอร์ของท่านเพื่อเก็บข้อมูลในการเยี่ยมชมเว็บไซต์บริษัทฯอาจเก็บ cookies เพื่อจัดเก็บข้อมูลของผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ประเมินผู้เข้าชมเว็บไซต์และตรวจสอบความถี่ในการเข้าชมเว็บไซต์หากท่านไม่ประสงค์ให้ cookies เข้าไปอยู่ในบราวเซอร์ของท่านท่านสามารถเลือกปฏิเสธไฟล์ cookies ได้

3. การเก็บข้อมูลของสมาชิก บริษัทฯจะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่นๆของสมาชิกเพื่อจุดประสงค์ในการพัฒนาเว็บไซต์และวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อคัดเลือกสินค้าและบริการที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสมาชิกซึ่งบริษัทฯอาจส่งอีเมล์ถึงท่านเพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสารสิทธิพิเศษและกิจกรรมส่งเสริมการขายหากท่านไม่ประสงค์จะรับข้อมูลข่าวสารดังกล่าวท่านสามารถเปลี่ยนแปลงและแก้ไขความต้องการได้โดยส่งเมล์มาหาเราที่ [email protected]

4. การเปิดเผยข้อมูลของสมาชิก บริษัทฯจะรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่านไว้เป็นความลับในกรณีที่จำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะบริษัทฯจะขออนุญาตจากท่านก่อน

ข้อจำกัดความรับผิด

บริษัทไอแกลดเก็ทส์จำกัดจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใดๆรวมถึงความเสียหายสูญเสียและค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นไม่ว่าโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อมโดยเฉพาะเจาะจงโดยบังเอิญหรือเป็นผลสืบเนื่องที่ตามมาอาการบาดเจ็บทางร่างกายหรือค่าใช้จ่ายอันเกิดขึ้นจากอาการบาดเจ็บของคุณหรือบุคคลที่สามคนใดก็ตาม (รวมถึงผู้ติดตามของคุณด้วย) รวมถึงผลลัพธ์อันเนื่องมาจากการเข้าใช้งานในเว็บไซต์ของเราไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อมทั้งข้อมูลใดๆที่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ข้อมูลส่วนตัวของคุณหรือข้อมูลผู้ติดตามของคุณตลอดจนเนื้อหาและข้อมูลต่างๆที่มีการส่งผ่านระบบของเรากล่าวให้เฉพาะเจาะจงลงไปคือบริษัทไอแกลดเก็ทส์จำกัดหรือบุคคลที่สามใดๆหรือข้อมูลเนื้อหาที่มีการนำเสนอขึ้นมาจะไม่ต้องรับผิดชอบทางกฎหมายใดๆต่อคุณหรือต่อบุคคลอื่นใดทั้งต่อบริษัทใดๆก็ตามที่ต้องประสบกับความสูญเสียเกิดค่าใช้จ่ายไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อมการบาดเจ็บทางร่างกายหรือค่าใช้จ่ายอันเกิดขึ้นจากความล่าช้าความไม่ถูกต้องความผิดพลาดหรือการเว้นว่างของข้อมูลด้านราคาที่มีการแบ่งสรรปันส่วนกันหรือการส่งต่อกันหรือการกระทำใดๆอันเกิดจากความเชื่อถือในเนื้อหาหรือเป็นเหตุให้เกิดการไม่ประสบผลสำเร็จหรือการหยุดชะงักหรือการสิ้นสุด