บอกลาปัญหาอ้วนลงพุง เพื่อมีหุ่นดีอย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องใช้วิธีที่อันตรายอย่าง ยาลดน้ำหนัก และการอดอาหาร!

เมื่ออายุมากขึ้น การเผาผลาญของร่างกายคุณก็จะแย่ลงตามกาลเวลา ทำให้กำจัดไขมันส่วนเกินจากอาหารได้น้อยลง จนเกิดปัญหาอ้วนลงพุง...


ปัญหาอ้วนลงพุงมีอันตรายกว่าที่คิด!

นอกจากเรื่องภาพลักษณ์ที่จะทำให้คุณเสียความมั่นใจในตัวเอง โดนคนรอบตัวล้อแล้ว... ภาวะอ้วนลงพุงยังเพิ่มความเสี่ยงในการเป็นโรคที่อันตรายต่อสุขภาพอีกมากมาย!


เช่นโรคหยุดหายใจขณะนอนหลับ โรคความดันโลหิตสูง เบาหวาน หลอดเลือดหัวใจ และสมองอุดตัน ซึ่งเป็นอันตรายมาก และเป็นต้นเหตุทำให้เป็นอัมพาตได้


ข่าวดีคือวันนี้การแก้ปัญหาอ้วนลงพุง เพื่อหุ่นที่ดี และสุขภาพดีจะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณอีกต่อไป!

เข็มขัดลดกระชับหน้าท้อง” จะช่วยคุณกระชับหน้าท้อง เพิ่มประสิทธิภาพการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน เพื่อให้คุณมีสุขภาพดี ห่างไกลโรคร้าย พร้อมกลับมามั่นใจในหุ่นตัวเองอีกครั้ง!


ด้วยคุณสมบัติช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเผาผลาญไขมันส่วนเกิน ทำให้ได้เหงื่อมากขึ้นจากกิจกรรมระหว่างวันของคุณได้มากขึ้นกว่า 72%


เข็มขัดจะช่วยรัดกระชับไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง และรอบเอวของคุณให้สลายไป พร้อมช่วยซ่อนพุงของคุณได้อย่างเห็นผล


ตัวเข็มขัดทำจากวัสดุคุณภาพสูง ทนทาน ใส่ไว้ใต้เสื้อได้ในกรณีที่ไม่อยากเห็นคนอื่นสังเกต ระบายอากาศดี ไม่ระคายเคืองผิว สวมใส่ง่าย ปรับความกระชับได้ตามต้องการ

เพื่อให้คุณสามารถมีหุ่นดีสมใจ กลับมามั่นใจในตัวเอง ใส่เสื้อผ้าตัวเก่งได้อีกครั้ง โดยไม่ต้องพึ่งวิธีอันตรายอย่างการใช้ยาลดน้ำหนัก และการอดอาหาร


คุณเอหุ่นดี สุขภาพดีขึ้นหลังใช้เข็มขัดลดกระชับหน้าท้อง เป็นเวลา 60 วันคุณอุ้มหุ่นดีกลับมามั่นใจในตัวเองหลังใช้เข็มขัดลดกระชับหน้าท้อง เป็นเวลา 45 วันวิธีสวมใส่ เข็มขัดลดกระชับหน้าท้อง


สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย สวมใส่ง่าย พกพาสะดวก


เข็มขัดลดกระชับหน้าท้อง ต่างจาก
ที่รัดหน้าท้องทั่วไปอย่างไร?


ผลลัพธ์ดีๆมากมาย การันตีด้วยยอดขายมากกว่า 200,000 ชิ้น!

ความพิเศษที่คุณจะได้รับจากการสั่งซื้อ เข็มขัดลดกระชับหน้าท้อง ที่ไม่มีร้านไหนให้คุณได้ขนาดนี้!

คุณจะได้รับ "เข็มขัดลดกระชับหน้าท้อง" คุณภาพสูง สวมใส่สบาย ใช้ได้ยาวนานจนแก้ปัญหาอ้วนลงพุงได้อย่างถาวร พร้อมมีรับประกันสินค้า 30 วัน หากมีการชำรุดทางบริษัทจะเปลี่ยนให้คุณทันที

คุณจะได้รับ "สเปรย์แก้ปวดสูตรเย็น" ฟรี 1 กล่องเพื่อใช้สำหรับฉีดบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อไม่ว่าจะที่ หลัง ไหล่ คอ เข่า และหลังได้อย่างเห็นผลฉับไว

คุณจะสามารถพูดคุย พร้อมรับคำแนะนำเรื่องกายภาพจากผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของเราฟรีตลอดการใช้งาน "เข็มขัดลดกระชับหน้าท้อง"

หยุดเสียเงิน และเวลาของคุณไปกับสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ ไม่ปลอดภัย หรือวิธีที่ไม่สามารถช่วยแก้ปัญหาอ้วนลงพุงให้คุณได้จริง...

เพราะปัญหาอ้วนลงพุง ไม่ใช่ปัญหาที่แก้ได้ง่าย โดยเฉพาะหากขาดแนวทางที่ถูกต้องจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์

ให้ "เข็มขัดลดกระชับหน้าท้อง" และ ของเรา ช่วยคุณแก้ปัญหาอ้วนลงพุง กลับมามีหุ่นดี มั่นใจ และเพื่อสุขภาพเข่าที่ดียิ่งขึ้น

19 ความคิดเห็นวันนี้

ชาญชัย สถิตจันทร์

ไม่ได้เป็นคนอ้วนมากครับ แต่มีปัญหาลงพุงเวลาใส่เสื้อพอดีตัวจะพุงยื่นออกมาเห็นชัดมาก โดนทักบ่อย จนได้มาลองใช้ เข็มขัดลดกระชับหน้าท้อง ตอนนี้ลดพุงได้แล้ว มั่นใจขึ้นมากครับ

2 ชั่วโมงที่แล้ว

ปวีณา โต๊ะทอง

พออายุเริ่มเยอะก็เริ่มอ้วนขึ้นค่ะ มีพุง พยายามคุมอาหารแต่ก็ลดไม่ลงเลย จนแฟนซื้อ เข็มขัดลดกระชับหน้าท้อง มาให้ลองใช้ ตอนนี้หุ่นดีขึ้นจนหลายคนทักแล้วค่ะ ที่ชอบอีกอย่างคือผักอัดเม็ด 8 สีที่แถมมาหนึ่งซอง ทานแล้วรู้สึกถ่ายเป็นเวลามากขึ้น ร่างกายสดชื่นแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ

3 ชั่วโมงที่แล้ว

แอดมิน

ดีใจที่คุณลูกค้าได้ผลลัพธ์ที่ดี และชอบสินค้าของเรานะคะ

3 ชั่วโมงที่แล้ว

Kullanat Apichetaprom

ตัวเข็มขัดคุณภาพดีค่ะ ทนทาน ใส่แล้วรู้สึกได้เผาผลาญมากขึ้น ทุกวันนี้ใส่ไว้ใต้เสื้อไปทำงานทุกวันค่ะ

4 ชั่วโมงที่แล้ว

นันทวัน ประภาวดี

ตอนแรกคิดว่าใส่แล้วจะอึดอัด ทรมานค่ะ แต่พอได้ลองใช้จริงชอบเลย ได้เหงื่อดีมาก ยิ่งเวลาใส่ออกกำลังกายรู้สึกได้คุณภาพมากขึ้น

4 ชั่วโมงที่แล้ว

แอดมิน

ขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นนะคะ

3 ชั่วโมงที่แล้ว

Apiban Sarojsak

เคยใช้ของถูกมาก่อน ใช้ได้ไม่ถึงเดือนก็ขาดแล้วครับ แต่เข็มขัดลดกระชับหน้าท้อง คุณภาพดีสมราคาครับ ผมใส่เวลาเข้ายิมแทบทุกวันมาเกือบจะปีนึงแล้ว ยังใช้ได้ดีมากอยู่เลยครับ

5 ชั่วโมงที่แล้ว

ศรีสุภา ชุมวดีกุล

ส่วนตัวซื้อมาใช้เองแล้วชอบมากค่ะ จะขอซื้อมาให้แม่ใช้ด้วยค่ะ จะได้หุ่นดี สุขภาพดีด้วยกัน

7 ชั่วโมงที่แล้ว

แอดมิน

iGladgets ยินดีให้บริการค่ะ

คุณลูกค้าสามารถแอดไลน์มาได้ที่ https://lin.ee/fmjwm1V

หรือสามารถติดต่อมาที่เบอร์โทรศัพท์ 093-435-0086 ได้เลยนะคะ

8 ชั่วโมงที่แล้ว

รังสฤษฏ์ หาญชาญชัย

ให้ข้อมูลครบถ้วนดีครับ สั่งไปแล้วนะครับ 2 ชิ้น ก่อนหน้านี้พยายามลดพุงมาหลายปี ไม่เคยทำได้ซักทีครับ

8 ชั่วโมงที่แล้ว

Wijitsa BKY

คอนเฟิร์มว่า เข็มขัดลดกระชับหน้าท้อง ใช้ได้จริงค่ะ ตอนนี้ใช้มา 2 เดือน พุงยุบ ห่วงยางก็หายไปแล้วค่ะ ตั้งใจว่าจะใช้ไปเรื่อยๆ จะได้ไม่กลับไปอ้วนอีก

8 ชั่วโมงที่แล้ว

พุทธิพงษ์ แสงทับดี

ตอนแรกไม่คิดจะลองใช้เลยครับ เพราะคิดว่าอาจจะไม่เหมาะกับผู้ชาย แต่พนักงานขายแนะนำว่ามีลูกค้าผู้ชายหลายคนใช้แล้วลดพุงกันได้จริง เลยลองใช้ดูครับ ตอนนี้หุ่นดีขึ้น รู้สึกคล่องตัวขึ้นด้วย ประทับใจครับ

12 ชั่วโมงที่แล้ว

แอดมิน

ดีใจที่คุณลูกค้าได้ผลลัพธ์ที่ดี และชอบสินค้าของเรานะคะ

12 ชั่วโมงที่แล้ว

เบญจวรรณ กนกกูล

ชอบมากค่ะ ใส่ทำอะไรก็รู้สึกได้เผาผลาญ ได้เหงื่อมากขึ้น ตัวเข็มขัดระบายอากาศได้ดี ทำให้ไม่อึดอัดเวลาใส่

12 ชั่วโมงที่แล้ว

Piranee Chujinda

สั่งมาผิดไซส์แล้วใส่ไม่ได้ พอติดต่อไปไม่นาน ทางบริษัทก็เปลี่ยนไซส์ให้ฟรีด้วยค่ะ สินค้ามีรับประกัน พนักงานก็บริการดีมากๆ

15 ชั่วโมงที่แล้ว

ไก่ นวพร

ใส่นั่งขายของทุกวัน นอกจากจะช่วยลดหน้าท้อง ห่วงยาง ยังช่วยพยุงหลังแก้ปวดหลังเวลาต้องนั่งนานๆได้ด้วยค่ะ มีผัก 8 สีอัดเม็ดแถมให้อีก คุ้มค่ามากๆ

17 ชั่วโมงที่แล้ว

อดุลย์ แสงชัยกร

สนใจ แต่อยากสอบถามเพิ่มเติมก่อนครับ พอดีจะซื้อไปให้แฟนใช้

17 ชั่วโมงที่แล้ว

แอดมิน

คุณลูกค้าสามารถแอดไลน์มาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/fmjwm1V

หรือสามารถติดต่อมาที่เบอร์โทรศัพท์ 093-435-0086 ได้เลยนะคะ

ผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของเรายินดีให้คำแนะนำค่ะ

18 ชั่วโมงที่แล้ว

Rattana Wiladamrong

ใส่ทุกวัน ตอนนี้คนรอบตัวเริ่มทักแล้วว่าไปทำอะไรมาทำไมหุ่นดีขึ้นมาก ไม่มีพุงแล้ว

18 ชั่วโมงที่แล้ว

ชลธาร อารีย์นัด

ตัวเข็มขัดใช้ได้ดีสมราคาค่ะ ช่วยลดพุงได้ดี และที่ชอบอีกอย่างคือผัก 8 สีอัดเม็ดที่แถมมา เป็นคนไม่ค่อยทานผักพอดีเลยค่ะ ดีมากๆ

20 ชั่วโมงที่แล้ว


logo

Copyright 2019. iGladgets All rights reserved.

Contact Us Term of Use Privacy Disclaimer

ติดต่อเรา

เงื่อนไขการใช้งาน

1. สินค้าและการบริการสำหรับใช้ส่วนบุคคล สินค้า และการบริการที่มีอยู่บนเว็บไซต์ และตัวอย่างสินค้าและการบริการใดๆที่ถูกจัดขึ้นบนเว็บไซต์เพื่อการใช้ส่วนบุคคลเท่านั้น ท่านจะนำสินค้าและการบริการหรือตัวอย่างสินค้าและการบริการที่ท่านรับ จากทางเว็บไซต์ไปจำหน่ายจ่ายแจกหรือขายต่อไม่ได้ ทางเว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ที่จะยกเลิกหรือลดปริมาณสินค้าและการบริการที่จะจัดหา ให้แก่ท่านโดยจะมีคำบอกกล่าวล่วงหน้าหรือไม่ก็ตาม ในกรณีที่ทางเว็บไซต์เห็นเชื่อด้วยดุลพินิจของขางเว็บไซต์เองว่าอาจจะมีการละเมิดข้อกำหนด และเงื่อนไขของทางเว็บไซต์

2. ความถูกต้องของข้อมูล เมื่อมีการแจกแจงข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าบนเว็บไซต์นี้ ทางเว็บไซต์ได้พยายามให้ข้อมูลอย่างชัดเจนถูกต้องที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ อย่างไรก็ตามทางเว็บไซต์ไม่รับประกันว่ารายละเอียด สี ข้อมูลหรือเนื้อหาอื่นที่อยู่บนเว็บไซต์นั้นถูกต้อง สมบูรณ์ น่าเชื่อถือ เป็นปัจจุบัน สมบูรณ์แบบ 100% หรือไม่มีข้อผิดพลาด เท่าที่กฎหมายจะอนุญาตให้งดเว้นความรับผิดได้

3. ทรัพย์สินทางปัญญา ข้อมูล และเนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์ และ "หน้าตาและความรู้สึก" รวมทั้งแต่ไม่จำกัดเฉพาะเครื่องหมายการค้า โลโก้ เครื่องหมายบริการ ข้อความ กราฟฟิค โลโก้ ปุ่มไอคอน รูปภาพ คลิปภาพและเสียง การรวบรวมข้อมูล ซอฟท์แวร์ และการรวบรวมหรือการจัดการเนื้อหาทั้งหมดที่กล่าวมา (เรียกรวมกันว่า "เนื้อหา") เป็นสมบัติของทาง ไอ รวมทั้งกฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้า เว้นแต่ที่ได้กำหนดไว้ในการให้สิทธิ์ที่จำกัดใน ข้อ 5 หรือตามที่ได้กำหนดไว้ในกฎหมาย ห้ามการนำเนื้อหาหรือส่วนใดๆ ของเว็บไซต์ไปใช้ ทำขึ้นใหม่ ทำซ้ำ คัดลอก ขาย ขายต่อ เข้า แก้ไข หรือใช้ประโยชน์โดยประการอื่น ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน เพื่อวัตถุประสงค์ใดๆ โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างชัดแจ้งจากทางเว็บไซต์ก่อน

4. การให้สิทธิ์อย่างจำกัด ทางเว็บไซต์ให้สิทธิ์แก่ท่าน โดยเป็นสิทธิ์ที่จำกัด เพิกถอนได้ และมิใช่สิทธิ์ขาด เพื่อให้เข้าใช้เว็บไซต์นี้เป็นการส่วนตัว สิทธิ์ที่จำกัดนี้ไม่รวมสิทธิ์ (ก) ในการทำกรอบ หรือใช้เทคนิคการทำกรอบในหน้าเว็บหรือส่วนใดๆของเว็บ (ข) ลงซ้ำ แจกจ่าย ขาย ให้สิทธิ์ หรือดาวโหลดเว็บไซต์ หรือเนื้อหาใดๆ และ/หรือทั้งหมด (เว้นแต่เป็นการสร้างหน่วยความจำ หรือที่จำเป็นเพื่อดูเว็บไซต์) (ค) ใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์หรือเนื้อหาใดๆและ/หรือทั้งหมดนอกเหนือจากการใช้ส่วน บุคคล (ง) เปลี่ยนแปลง ทำวิศวกรรมย้อมกลับ (การถอดรหัสโปรแกรม) หรือสร้างงานอนุพันธ์ใดๆที่อาศัยเว็บไซต์หรือเนื้อหาบางส่วน และ/หรื������ทั้งหมดของเว็บไซต์ (จ) เก็บข้อมูลบัญชีผู้ใช้เพื่อประโยชน์ตนเองหรือผู้อื่น (ฉ) ใช้เมต้าแท็กใดๆ หรือ "ข้อความที่ซ่อน" อื่นใดเพื่อใช้ประโยชน์เนื้อหาใดๆ และ/หรือทั้งหมด หรือ (ช) ใช้โปรแกรมหุ่นยนต์ซอฟท์แวร์ สไปเดอร์ ครอลเลอร์ (โปรแกรมค้นหาในเว็บ) หรือเครื่องมือในการเก็บและค้นหาข้อมูลที่คล้ายกัน หรือกระทำการใดๆที่อาจเป็นการสร้างภาระที่ไม่สมควรหรือเพิ่มภาระให้แก่โครงสร้างพื้นฐานของทางเว็บไซต์ ท่านจะต้องคงข้อความแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ หรือที่ขึ้นไว้หรือมีอยู่ในเว็บไซต์เอาไว้ โดยไม่เปลี่ยนแปลง

5. ภาระหน้าที่และความรับผิดชอบของท่าน ในการเข้าหรือใช้เว็บไซต์นั้น ท่านจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ รวมทั้งคำเตือนและคำแนะนำพิเศษสำหรับการเข้าหรือใช้ที่ขึ้นไว้ที่เว็บไซต์ ท่านจะต้องปฏิบัติตามกฎหมาย ประเพณีและหลักสุจริตอยู่เสมอ ท่านจะทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเว็บไซต์หรือเนื้อหาหรือการบริการที่ปรากฏบนเว็บไซต์ไม่ ได้ หรือจะทำให้ความสมบูรณ์หรือการปฏิบัติการของเว็บไซต์เสียหายในทางใดทางหนึ่งก็ ไม่ได้ หากท่านผิดต่อภาระหน้าที่ใดๆ ที่กำหนดไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้โดยประมาทเลินเล่อหรือโดยจงใจ ท่านจะต้องรับผิดต่อความเสียหายและค่าเสียหายทั้งหมดที่อาจจะเกิดกับ ไอแกลดเก็ทส์ ทางเว็บไซต์ในเครือ หุ้นส่วน หรือผู้ให้สิทธิ์ของทางเว็บไซต์ โดยไม่จำกัดข้อความอื่นใดโดยทั่วไปของข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้

6. การเชื่อมต่อกับเว็บไซด์ภายนอก ทางเว็บไซต์ จะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาเว็บเพจที่อยู่นอกเว็บไซต์ของทางเว็บไซต์ หรือเว็บไซต์อื่นๆที่เชื่อมต่อไปยัง หรือที่เชื่อมออกไปจากเว็บไซต์ ตัวลิงค์ต่างๆที่ปรากฏบนเว็บไซต์มีไว้เพื่อความสะดวกเท่านั้น และไม่ใช่เป็นการรับรองเนื้อหา สินค้า การบริการ หรือผู้จัดหาที่อ้างถึงโดยทางเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ในเครือ หรือหุ้นส่วนของทางเว็บไซต์ การที่ท่านเชื่อมต่อเข้าไป หรือเชื่อมต่อออกไปจากหน้าของเว็บไซต์ที่มิใช่ของทางเว็บไซต์ หรือของเว็บไซต์อื่นๆเป็นความเสี่ยงของท่านเอง ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบในการตรวจสอบหรือการประเมิน และจะไม่รับประกันการเสนอเว็บเพจที่อยู่นอกเว็บไซต์หรือเว็บไซต์อื่นใดที่ เชื่อมต่อไปยัง หรือที่เชื่อมต่อออกไปจากเว็บไซต์ ทั้งจะไม่รับผิดชอบหรือรับผิดใดๆ สำหรับการกระทำ เนื้อหา สินค้า หรือการบริการเพจและเว็บไซต์ดังกล่าว รวมทั้งแต่ไม่จำกัดเฉพาะนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดและเงื่อนไขของ เว็บไซต์เหล่านั้น ท่านควรตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บเพจที่ อยู่นอกเว็บไซต์ทั้งหมดและเว็บไซต์อื่นที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม โดยละเอียดก่อน

นโยบายความเป็นส่วนตัว

กรุณาอ่านและทำความเข้าใจนโยบายความเป็นส่วนตัวก่อนลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกเพื่อเข้าใช้บริการเว็บไซต์ เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของท่าน บริษัทไอแกลดเก็ทส์("บริษัทฯ") ตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูลส่วนตัวของท่าน บริษัทฯขอสัญญาว่าจะเก็บข้อมูลของท่านเป็นความลับอย่างดีที่สุด

1. ข้อมูลทั่วไปของสมาชิก บริษัทฯจะเก็บรวบรวมข้อมูลชื่อนามสกุล ที่อยู่ปัจจุบัน ที่อยู่อีเมล์ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขโทรศัพท์มือถือ เพศ อายุ อาชีพ ความสนใจส่วนตัวของท่านและข้อมูลพื้นฐานอื่นๆเมื่อท่านลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นสมาชิกเมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการลงทะเบียนทั้งหมดแล้วท่านจะมีสิทธิทุกประการในการเป็นสมาชิกเว็บไซต์ทั้งนี้รวมถึงการได้รับข้อมูลข่าวสารสิทธิพิเศษและการเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆของเว็บไซต์

2. Cookies คือข้อมูลขนาดเล็กที่จะถูกส่งไปเก็บไว้ในบราวเซอร์ของท่านเพื่อเก็บข้อมูลในการเยี่ยมชมเว็บไซต์บริษัทฯอาจเก็บ cookies เพื่อจัดเก็บข้อมูลของผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ประเมินผู้เข้าชมเว็บไซต์และตรวจสอบความถี่ในการเข้าชมเว็บไซต์หากท่านไม่ประสงค์ให้ cookies เข้าไปอยู่ในบราวเซอร์ของท่านท่านสามารถเลือกปฏิเสธไฟล์ cookies ได้

3. การเก็บข้อมูลของสมาชิก บริษัทฯจะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่นๆของสมาชิกเพื่อจุดประสงค์ในการพัฒนาเว็บไซต์และวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อคัดเลือกสินค้าและบริการที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสมาชิกซึ่งบริษัทฯอาจส่งอีเมล์ถึงท่านเพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสารสิทธิพิเศษและกิจกรรมส่งเสริมการขายหากท่านไม่ประสงค์จะรับข้อมูลข่าวสารดังกล่าวท่านสามารถเปลี่ยนแปลงและแก้ไขความต้องการได้โดยส่งเมล์มาหาเราที่ [email protected]

4. การเปิดเผยข้อมูลของสมาชิก บริษัทฯจะรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่านไว้เป็นความลับในกรณีที่จำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะบริษัทฯจะขออนุญาตจากท่านก่อน

ข้อจำกัดความรับผิด

บริษัทไอแกลดเก็ทส์จำกัดจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใดๆรวมถึงความเสียหายสูญเสียและค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นไม่ว่าโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อมโดยเฉพาะเจาะจงโดยบังเอิญหรือเป็นผลสืบเนื่องที่ตามมาอาการบาดเจ็บทางร่างกายหรือค่าใช้จ่ายอันเกิดขึ้นจากอาการบาดเจ็บของคุณหรือบุคคลที่สามคนใดก็ตาม (รวมถึงผู้ติดตามของคุณด้วย) รวมถึงผลลัพธ์อันเนื่องมาจากการเข้าใช้งานในเว็บไซต์ของเราไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อมทั้งข้อมูลใดๆที่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ข้อมูลส่วนตัวของคุณหรือข้อมูลผู้ติดตามของคุณตลอดจนเนื้อหาและข้อมูลต่างๆที่มีการส่งผ่านระบบของเรากล่าวให้เฉพาะเจาะจงลงไปคือบริษัทไอแกลดเก็ทส์จำกัดหรือบุคคลที่สามใดๆหรือข้อมูลเนื้อหาที่มีการนำเสนอขึ้นมาจะไม่ต้องรับผิดชอบทางกฎหมายใดๆต่อคุณหรือต่อบุคคลอื่นใดทั้งต่อบริษัทใดๆก็ตามที่ต้องประสบกับความสูญเสียเกิดค่าใช้จ่ายไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อมการบาดเจ็บทางร่างกายหรือค่าใช้จ่ายอันเกิดขึ้นจากความล่าช้าความไม่ถูกต้องความผิดพลาดหรือการเว้นว่างของข้อมูลด้านราคาที่มีการแบ่งสรรปันส่วนกันหรือการส่งต่อกันหรือการกระทำใดๆอันเกิดจากความเชื่อถือในเนื้อหาหรือเป็นเหตุให้เกิดการไม่ประสบผลสำเร็จหรือการหยุดชะงักหรือการสิ้นสุด