บอกลาปัญหาปวดหลังส่วนล่าง ปวดเอวเรื้อรังอย่างถาวรตามหลักกายภาพใน 90 วัน! ด้วยวิธีที่แม้แต่คนอายุเกิน 50 ก็ทำตามได้!


พออายุมากขึ้น หมอนรองกระดูกของคุณก็จะเสื่อมไปตามกาลเวลา กระดูกสันหลังจะมีการยุบตัวทำให้เกิดปัญหาปวดหลังส่วนล่าง และเอวเรื้อรัง...


กิจกรรมที่คุณต้องทำเป็นเวลานานในแต่ละวันอย่างการนั่งทำงาน ขับรถ หรือแม้แต่การยกของหนักผิดท่า ก็จะยิ่งทำให้อาการปวดหลังส่วนล่างรุนแรงขึ้นไปอีก...


มีปัญหาปวดหลังส่วนล่างอันตรายกว่าที่คิด ควรรีบรักษา!

ปัญหาปวดหลังส่วนล่าง ปวดเอว จะทำให้คุณก้ม และเอี้ยวตัวลำบาก ยืนตรงไม่ค่อยไหว ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้อย่างใจ ส่งผลให้เกิดความทุกข์ทรมานทั้งด้านร่างกายและจิตใจ...

ยิ่งหากคุณปล่อยให้ปัญหาปวดหลังส่วนล่างรุนแรงจนมีอาการชาร้าวลงที่ขา จะทำให้เสี่ยงเป็นหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ซึ่งต้องรักษาด้วยการผ่าตัดค่าใช้จ่ายหลักแสนบาท!นักกายภาพบำบัดประสบการณ์ทำงาน 5 ปี ให้คำปรึกษาด้านกายภาพบำบัดเพื่อแก้ปัญหาปวดหลังส่วนล่างเรื้อรังอย่างยั่งยืนที่ต้นเหตุของปัญหาให้ลูกค้ามากกว่าพันคน

เริ่มแก้ปัญหาปวดหลังส่วนล่าง ปวดเอวเรื้อรังก่อนที่จะสายเกินไป!

เข็มขัดพยุงหลังบำบัดร้อน จะช่วยแก้ปัญหาปวดหลังส่วนล่าง และเอวอย่างยั่งยืนที่ต้นเหตุ เพื่อให้คุณกลับมามีสุขภาพหลังที่ดี ไม่ต้องทรมานกับอาการปวดอีกต่อไป


ด้วยคุณสมบัติช่วยพยุงหลังส่วนล่างให้ตรง พร้อมปกป้องหลังของคุณจากแรงกระแทกเวลาเคลื่อนไหวร่างกายตอนทำกิจกรรมต่างๆ และจากน้ำหนักตัวของคุณพร้อมนวัตกรรมช่วยบำบัดกล้ามเนื้อหลังส่วนล่างด้วยความร้อนโดยวัสดุ Tourmaline Magnetic ช่วยคลายกล้ามเนื้อบรรเทาอาการปวดได้ทุกที่ทุกเวลา


ตัวเข็มขัดจะช่วยป้องกันการเกิดอาการปวด และอาการบาดเจ็บจากการเคลื่อนไหวผิดท่า การนั่งนานๆ และการยกของหนัก พร้อมช่วยบำบัดฟื้นฟูหลังของคุณจากอุบัติเหตุ


นอกจากนี้ทางเจ้าของผลิตภัณฑ์ยังได้จัดหานักกายภาพบำบัดผู้เชี่ยวชาญมาคอยบริการลูกค้าหลังการขาย

ตลอดระยะเวลาที่คุณใช้ เข็มขัดพยุงหลังบำบัดร้อน โดยคุณสามารถติดต่อไปขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้ทั้งทางโทรศัพท์ และทางไลน์ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 09:00-18:00 น.


คุณสมพงษ์หายปวดหลังเรื้อรังจากการขับรถหลังใช้ เข็มขัดพยุงหลังบำบัดร้อน เป็นเวลา 45 วันคุณอัญชันหายปวดหลังเรื้อรังจากการนั่งทำงานหลังใช้ เข็มขัดพยุงหลังบำบัดร้อน เป็นเวลา 30 วัน


วิธีสวมใส่เข็มขัดพยุงหลังบำบัดร้อนเข็มขัดพยุงหลังบำบัดร้อน ได้รับความเชื่อใจจากนักกายภาพบำบัดผู้เชี่ยวชาญ ให้เป็นตัวช่วยแก้ปัญหาปวดหลังส่วนล่าง ปวดเอวที่เห็นผลจริง


สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย สวมใส่ง่าย พกพาสะดวก ช่วยพยุงปกป้องหลังส่วนล่างพร้อมความร้อนช่วยบำบัดลดอาการปวดหลังได้ทุกที่ทุกเวลา

ผลลัพธ์ดีๆมากมาย การันตีด้วยยอดขายมากกว่า 200,000 ชิ้น!

ความพิเศษที่คุณจะได้รับจากการสั่งซื้อ เข็มขัดพยุงหลังบำบัดร้อน ที่ไม่มีร้านไหนให้คุณได้ขนาดนี้!

คุณจะได้รับ "เข็มขัดพยุงหลังบำบัดร้อน" คุณภาพสูง สวมใส่สบาย ใช้ได้ยาวนานจนแก้ปัญหาปวดหลังส่วนล่าง ปวดเอวได้อย่างเห็นผล พร้อมมีรับประกันสินค้า 30 วัน หากมีการชำรุดทางบริษัทจะเปลี่ยนให้คุณทันที

คุณจะได้รับสิทธิ์ปรึกษากับนักกายภาพบำบัดผู้เชี่ยวชาญของเราฟรี เพื่อประเมินอาการที่คุณเป็นจนแน่ใจว่าจะสามารถใช้เข็มขัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณจะได้รับ "หลักสูตรแก้ปวดหลังใน 3 เดือน" ซึ่งจัดทำโดยนักกายภาพบำบัดผู้เชี่ยวชาญของบริษัทเรา เพื่อให้คุณได้เรียนรู้ท่ากายบริหาร พร้อมมีแนวทางแก้ไขปัญหาปวดหลังส่วนล่าง ปวดเอวได้อย่างถาวรตามหลักกายภาพบำบัด

คุณจะสามารถพูดคุย พร้อมรับคำแนะนำเรื่องกายภาพจากนักกายภาพบำบัดผู้เชี่ยวชาญของเราฟรีตลอดการใช้งาน "เข็มขัดพยุงหลังบำบัดร้อน"

หยุดเสียเงิน และเวลาของคุณไปกับสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ หรือวิธีที่ไม่สามารถช่วยแก้ปัญหาปวดหลังส่วนล่าง ปวดเอวให้คุณได้จริง...

เพราะปัญหาปวดหลังส่วนล่าง ปวดเอว ไม่ใช่ปัญหาที่แก้ได้ง่าย โดยเฉพาะหากขาดแนวทางที่ถูกต้องจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์

ให้ "เข็มขัดพยุงหลังบำบัดร้อน" และ "นักกายภาพบำบัดผู้เชี่ยวชาญ" ของเรา ช่วยคุณแก้ปัญหาปวดหลังส่วนล่าง ปวดเอวอย่างถาวร เพื่อสุขภาพหลังที่ดียิ่งขึ้น

20 ความคิดเห็นวันนี้

อนุชาติ บันทิชัย

อายุมาก ปวดหลังเพราะขับรถบ่อยมานานครับ พยายามเปลี่ยนท่านั่ง หรือไปนวดแผนไทยก็ไม่ช่วย จนมาลองใช้ เข็มขัดพยุงหลังบำบัดร้อน อาการปวดหลังดีขึ้นมาก หลังถูกพยุงให้ตรงตลอดการขับรถ และมีความร้อนอุ่นๆช่วยประคบลดอาการปวดด้วย

2 ชั่วโมงที่แล้ว

เอกพจน์ กรุณาเอนก

ปวดหลังเรื้อรังมาเกือบ 10 ปี ลองมาหลายอย่างก็ไม่ดีขึ้น จนได้ลองใช้ เข็มขัดพยุงหลังบำบัดร้อน พร้อมทำกายบริหารตามที่นักกายภาพบำบัดของบริษัท iGladgets แนะนำ ตอนนี้อาการปวดหลังดีขึ้นมากจนเกือบจะหายขาดแล้ว

3 ชั่วโมงที่แล้ว

ภรภัทร แก้วสุณี

ยินดีด้วยนะคะคุณ เอกพจน์ ยังไงพยายามทำกายบริหารตามหลักสูตรที่สอนไปอย่างต่อเนื่องด้วยนะคะ เพื่อกล้ามเนื้อหลังจะได้แข็งแรง ไม่กลับไปปวดหลังอีกค่ะ

3 ชั่วโมงที่แล้ว

Jame Saksit

ให้ข้อมูลแก้ปวดหลังครบถ้วนดีครับ สั่งไปแล้วนะครับ 2 ชิ้น ก่อนหน้านี้พยายามแก้ปวดหลังมาด้วยตัวเองหลายวิธีไม่เคยได้ผลเลย

4 ชั่วโมงที่แล้ว

ชาญชัย เดชาดิลก

เข็มขัดคุณภาพดีกว่าที่เคยลองใช้ยี่ห้ออื่น ทนทาน ระบายอากาศดี พิเศษที่มีความร้อน

4 ชั่วโมงที่แล้ว

มณฑิรา กนกวงศ์ตระกูล

ชอบฟังก์ชั่นบำบัดร้อนค่ะ ความร้อนกำลังดี ไม่ร้อนเกินไป ช่วยบรรเทาอาการปวดหลังได้ดี

5 ชั่วโมงที่แล้ว

อิสรีย์ เสาวภาชัย

ตอนแรกไม่คิดจะใช้ค่ะ เพราะกลัวใส่แล้วจะอึดอัด แต่พอได้ปรึกษานักกายภาพ จึงตัดสินใจลองใช้ สรุปว่าเข็มขัดของเจ้านี้ใส่สบายมากค่ะ ใส่แล้วไม่ระคายเคือง ช่วยลดอาการปวดได้จริง

7 ชั่วโมงที่แล้ว

ภรภัทร แก้วสุณี

ดีใจที่คุณ อิสรีย์ ชอบสินค้าของบริษัทเรานะคะ ยังไงอย่าลืมทำกายบริหารตามหลักสูตรด้วยนะคะ กล้ามเนื้อหลังจะได้แข็งแรงด้วยค่ะ

7 ชั่วโมงที่แล้ว

Passaworn Sirichet

ถ้าปวดหลังเพราะนั่งทำงานประจำมาหลายปีจะช่วยได้มั้ยครับ?

8 ชั่วโมงที่แล้ว

ภรภัทร แก้วสุณี

สามารถช่วยได้โดยตรงเลยนะคะ

คุณ Passaworn สามารถแอดไลน์มาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/glxtq6E

หรือสามารถติดต่อมาที่เบอร์โทรศัพท์ 093-435-0086 ได้เลยนะคะ

นักกายภาพบำบัดผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้คำแนะนำค่ะ

8 ชั่วโมงที่แล้ว

Jane Cheewin

ประทับใจนักกายภาพบำบัดของบริษัทมากค่ะ ช่วยปรับพฤติกรรมท่านั่ง และให้คำแนะนำท่ากายบริหารให้ด้วย

8 ชั่วโมงที่แล้ว

ศรีวรรณ นาดีเลิก

สนใจ แต่อยากสอบถามเพิ่มเติมก่อนค่ะ พอดีจะซื้อไปให้คุณพ่อใช้

12 ชั่วโมงที่แล้ว

ภรภัทร แก้วสุณี

คุณลูกค้าสามารถแอดไลน์มาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/glxtq6E

หรือสามารถติดต่อมาที่เบอร์โทรศัพท์ 093-435-0086 ได้เลยนะคะ

นักกายภาพบำบัดผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้คำแนะนำค่ะ

12 ชั่วโมงที่แล้ว

อาร์ม ภาวิช

ชอบที่ทางบริษัทมีนักกายบำบัดคอยให้คำปรึกษาวิธีใช้สินค้า และสอนท่าบริหารหลังให้ด้วยครับ อาการปวดหลังดีขึ้นมาก

12 ชั่วโมงที่แล้ว

วุฒิชัย บุญเริง

ผมสั่งมาผิดไซส์แล้วใส่ไม่ได้ พอติดต่อไปไม่นาน ทางบริษัทก็เปลี่ยนไซส์ให้ฟรีด้วยครับ บริการดีมาก

15 ชั่วโมงที่แล้ว

Sunthorn Veerarattana

ถ้าปวดหลังมาเป็น 10 กว่าปีแล้วจะหายปวดได้มั้ยครับ?

17 ชั่วโมงที่แล้ว

ภรภัทร แก้วสุณี

ถ้าปรับพฤติกรรม พยุงหลังให้ตรง และทำกายบริหารอย่างต่อเนื่องจะทำให้ดีขึ้นได้นะคะ

คุณ Sunthorn สามารถแอดไลน์มาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/glxtq6E

หรือสามารถติดต่อมาที่เบอร์โทรศัพท์ 093-435-0086 ได้เลยนะคะ

นักกายภาพบำบัดผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้คำแนะนำค่ะ

17 ชั่วโมงที่แล้ว

วิทวัส มงคลพิชัย

เคยสั่งทางช็อปปี้ ไปแล้ว วันนี้กลับมาสั่งเพิ่มให้แฟนครับ ใช้ดีมากๆครับ ใครมีปัญหาปวดหลัง แนะนำยี่ห้อนี่เลย

17 ชั่วโมงที่แล้ว

จิดาพิม คูนาสวัส

เคยสั่งไปแล้ว ใช้ดีมากๆ ขอสั่งเพิ่มให้คุณพ่อ และน้องชายด้วยค่ะ ใครปวดหลังแนะนำลองเลยนะคะ

18 ชั่วโมงที่แล้ว

เอนก อริญชัยคำ

เคยใช้ของถูกมาก่อนแล้วไม่ได้เรื่อง แต่พอได้คุยกับนักกายภาพบำบัดของบริษัท iGladgets เลยเปิดใจลองใช้ เข็มขัดพยุงหลังบำบัดร้อน ประทับใจมากครับ สินค้าว่าดีแล้ว บริการหลังการขายดียิ่งกว่า

20 ชั่วโมงที่แล้ว


logo

Copyright 2019. iGladgets All rights reserved.

Contact Us Term of Use Privacy Disclaimer

ติดต่อเรา

เงื่อนไขการใช้งาน

1. สินค้าและการบริการสำหรับใช้ส่วนบุคคล สินค้า และการบริการที่มีอยู่บนเว็บไซต์ และตัวอย่างสินค้าและการบริการใดๆที่ถูกจัดขึ้นบนเว็บไซต์เพื่อการใช้ส่วนบุคคลเท่านั้น ท่านจะนำสินค้าและการบริการหรือตัวอย่างสินค้าและการบริการที่ท่านรับ จากทางเว็บไซต์ไปจำหน่ายจ่ายแจกหรือขายต่อไม่ได้ ทางเว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ที่จะยกเลิกหรือลดปริมาณสินค้าและการบริการที่จะจัดหา ให้แก่ท่านโดยจะมีคำบอกกล่าวล่วงหน้าหรือไม่ก็ตาม ในกรณีที่ทางเว็บไซต์เห็นเชื่อด้วยดุลพินิจของขางเว็บไซต์เองว่าอาจจะมีการละเมิดข้อกำหนด และเงื่อนไขของทางเว็บไซต์

2. ความถูกต้องของข้อมูล เมื่อมีการแจกแจงข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าบนเว็บไซต์นี้ ทางเว็บไซต์ได้พยายามให้ข้อมูลอย่างชัดเจนถูกต้องที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ อย่างไรก็ตามทางเว็บไซต์ไม่รับประกันว่ารายละเอียด สี ข้อมูลหรือเนื้อหาอื่นที่อยู่บนเว็บไซต์นั้นถูกต้อง สมบูรณ์ น่าเชื่อถือ เป็นปัจจุบัน สมบูรณ์แบบ 100% หรือไม่มีข้อผิดพลาด เท่าที่กฎหมายจะอนุญาตให้งดเว้นความรับผิดได้

3. ทรัพย์สินทางปัญญา ข้อมูล และเนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์ และ "หน้าตาและความรู้สึก" รวมทั้งแต่ไม่จำกัดเฉพาะเครื่องหมายการค้า โลโก้ เครื่องหมายบริการ ข้อความ กราฟฟิค โลโก้ ปุ่มไอคอน รูปภาพ คลิปภาพและเสียง การรวบรวมข้อมูล ซอฟท์แวร์ และการรวบรวมหรือการจัดการเนื้อหาทั้งหมดที่กล่าวมา (เรียกรวมกันว่า "เนื้อหา") เป็นสมบัติของทาง ไอ รวมทั้งกฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้า เว้นแต่ที่ได้กำหนดไว้ในการให้สิทธิ์ที่จำกัดใน ข้อ 5 หรือตามที่ได้กำหนดไว้ในกฎหมาย ห้ามการนำเนื้อหาหรือส่วนใดๆ ของเว็บไซต์ไปใช้ ทำขึ้นใหม่ ทำซ้ำ คัดลอก ขาย ขายต่อ เข้า แก้ไข หรือใช้ประโยชน์โดยประการอื่น ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน เพื่อวัตถุประสงค์ใดๆ โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างชัดแจ้งจากทางเว็บไซต์ก่อน

4. การให้สิทธิ์อย่างจำกัด ทางเว็บไซต์ให้สิทธิ์แก่ท่าน โดยเป็นสิทธิ์ที่จำกัด เพิกถอนได้ และมิใช่สิทธิ์ขาด เพื่อให้เข้าใช้เว็บไซต์นี้เป็นการส่วนตัว สิทธิ์ที่จำกัดนี้ไม่รวมสิทธิ์ (ก) ในการทำกรอบ หรือใช้เทคนิคการทำกรอบในหน้าเว็บหรือส่วนใดๆของเว็บ (ข) ลงซ้ำ แจกจ่าย ขาย ให้สิทธิ์ หรือดาวโหลดเว็บไซต์ หรือเนื้อหาใดๆ และ/หรือทั้งหมด (เว้นแต่เป็นการสร้างหน่วยความจำ หรือที่จำเป็นเพื่อดูเว็บไซต์) (ค) ใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์หรือเนื้อหาใดๆและ/หรือทั้งหมดนอกเหนือจากการใช้ส่วน บุคคล (ง) เปลี่ยนแปลง ทำวิศวกรรมย้อมกลับ (การถอดรหัสโปรแกรม) หรือสร้างงานอนุพันธ์ใดๆที่อาศัยเว็บไซต์หรือเนื้อหาบางส่วน และ/หรื������ทั้งหมดของเว็บไซต์ (จ) เก็บข้อมูลบัญชีผู้ใช้เพื่อประโยชน์ตนเองหรือผู้อื่น (ฉ) ใช้เมต้าแท็กใดๆ หรือ "ข้อความที่ซ่อน" อื่นใดเพื่อใช้ประโยชน์เนื้อหาใดๆ และ/หรือทั้งหมด หรือ (ช) ใช้โปรแกรมหุ่นยนต์ซอฟท์แวร์ สไปเดอร์ ครอลเลอร์ (โปรแกรมค้นหาในเว็บ) หรือเครื่องมือในการเก็บและค้นหาข้อมูลที่คล้ายกัน หรือกระทำการใดๆที่อาจเป็นการสร้างภาระที่ไม่สมควรหรือเพิ่มภาระให้แก่โครงสร้างพื้นฐานของทางเว็บไซต์ ท่านจะต้องคงข้อความแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ หรือที่ขึ้นไว้หรือมีอยู่ในเว็บไซต์เอาไว้ โดยไม่เปลี่ยนแปลง

5. ภาระหน้าที่และความรับผิดชอบของท่าน ในการเข้าหรือใช้เว็บไซต์นั้น ท่านจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ รวมทั้งคำเตือนและคำแนะนำพิเศษสำหรับการเข้าหรือใช้ที่ขึ้นไว้ที่เว็บไซต์ ท่านจะต้องปฏิบัติตามกฎหมาย ประเพณีและหลักสุจริตอยู่เสมอ ท่านจะทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเว็บไซต์หรือเนื้อหาหรือการบริการที่ปรากฏบนเว็บไซต์ไม่ ได้ หรือจะทำให้ความสมบูรณ์หรือการปฏิบัติการของเว็บไซต์เสียหายในทางใดทางหนึ่งก็ ไม่ได้ หากท่านผิดต่อภาระหน้าที่ใดๆ ที่กำหนดไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้โดยประมาทเลินเล่อหรือโดยจงใจ ท่านจะต้องรับผิดต่อความเสียหายและค่าเสียหายทั้งหมดที่อาจจะเกิดกับ ไอแกลดเก็ทส์ ทางเว็บไซต์ในเครือ หุ้นส่วน หรือผู้ให้สิทธิ์ของทางเว็บไซต์ โดยไม่จำกัดข้อความอื่นใดโดยทั่วไปของข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้

6. การเชื่อมต่อกับเว็บไซด์ภายนอก ทางเว็บไซต์ จะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาเว็บเพจที่อยู่นอกเว็บไซต์ของทางเว็บไซต์ หรือเว็บไซต์อื่นๆที่เชื่อมต่อไปยัง หรือที่เชื่อมออกไปจากเว็บไซต์ ตัวลิงค์ต่างๆที่ปรากฏบนเว็บไซต์มีไว้เพื่อความสะดวกเท่านั้น และไม่ใช่เป็นการรับรองเนื้อหา สินค้า การบริการ หรือผู้จัดหาที่อ้างถึงโดยทางเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ในเครือ หรือหุ้นส่วนของทางเว็บไซต์ การที่ท่านเชื่อมต่อเข้าไป หรือเชื่อมต่อออกไปจากหน้าของเว็บไซต์ที่มิใช่ของทางเว็บไซต์ หรือของเว็บไซต์อื่นๆเป็นความเสี่ยงของท่านเอง ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบในการตรวจสอบหรือการประเมิน และจะไม่รับประกันการเสนอเว็บเพจที่อยู่นอกเว็บไซต์หรือเว็บไซต์อื่นใดที่ เชื่อมต่อไปยัง หรือที่เชื่อมต่อออกไปจากเว็บไซต์ ทั้งจะไม่รับผิดชอบหรือรับผิดใดๆ สำหรับการกระทำ เนื้อหา สินค้า หรือการบริการเพจและเว็บไซต์ดังกล่าว รวมทั้งแต่ไม่จำกัดเฉพาะนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดและเงื่อนไขของ เว็บไซต์เหล่านั้น ท่านควรตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บเพจที่ อยู่นอกเว็บไซต์ทั้งหมดและเว็บไซต์อื่นที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม โดยละเอียดก่อน

นโยบายความเป็นส่วนตัว

กรุณาอ่านและทำความเข้าใจนโยบายความเป็นส่วนตัวก่อนลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกเพื่อเข้าใช้บริการเว็บไซต์ เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของท่าน บริษัทไอแกลดเก็ทส์("บริษัทฯ") ตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูลส่วนตัวของท่าน บริษัทฯขอสัญญาว่าจะเก็บข้อมูลของท่านเป็นความลับอย่างดีที่สุด

1. ข้อมูลทั่วไปของสมาชิก บริษัทฯจะเก็บรวบรวมข้อมูลชื่อนามสกุล ที่อยู่ปัจจุบัน ที่อยู่อีเมล์ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขโทรศัพท์มือถือ เพศ อายุ อาชีพ ความสนใจส่วนตัวของท่านและข้อมูลพื้นฐานอื่นๆเมื่อท่านลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นสมาชิกเมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการลงทะเบียนทั้งหมดแล้วท่านจะมีสิทธิทุกประการในการเป็นสมาชิกเว็บไซต์ทั้งนี้รวมถึงการได้รับข้อมูลข่าวสารสิทธิพิเศษและการเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆของเว็บไซต์

2. Cookies คือข้อมูลขนาดเล็กที่จะถูกส่งไปเก็บไว้ในบราวเซอร์ของท่านเพื่อเก็บข้อมูลในการเยี่ยมชมเว็บไซต์บริษัทฯอาจเก็บ cookies เพื่อจัดเก็บข้อมูลของผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ประเมินผู้เข้าชมเว็บไซต์และตรวจสอบความถี่ในการเข้าชมเว็บไซต์หากท่านไม่ประสงค์ให้ cookies เข้าไปอยู่ในบราวเซอร์ของท่านท่านสามารถเลือกปฏิเสธไฟล์ cookies ได้

3. การเก็บข้อมูลของสมาชิก บริษัทฯจะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่นๆของสมาชิกเพื่อจุดประสงค์ในการพัฒนาเว็บไซต์และวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อคัดเลือกสินค้าและบริการที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสมาชิกซึ่งบริษัทฯอาจส่งอีเมล์ถึงท่านเพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสารสิทธิพิเศษและกิจกรรมส่งเสริมการขายหากท่านไม่ประสงค์จะรับข้อมูลข่าวสารดังกล่าวท่านสามารถเปลี่ยนแปลงและแก้ไขความต้องการได้โดยส่งเมล์มาหาเราที่ [email protected]

4. การเปิดเผยข้อมูลของสมาชิก บริษัทฯจะรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่านไว้เป็นความลับในกรณีที่จำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะบริษัทฯจะขออนุญาตจากท่านก่อน

ข้อจำกัดความรับผิด

บริษัทไอแกลดเก็ทส์จำกัดจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใดๆรวมถึงความเสียหายสูญเสียและค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นไม่ว่าโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อมโดยเฉพาะเจาะจงโดยบังเอิญหรือเป็นผลสืบเนื่องที่ตามมาอาการบาดเจ็บทางร่างกายหรือค่าใช้จ่ายอันเกิดขึ้นจากอาการบาดเจ็บของคุณหรือบุคคลที่สามคนใดก็ตาม (รวมถึงผู้ติดตามของคุณด้วย) รวมถึงผลลัพธ์อันเนื่องมาจากการเข้าใช้งานในเว็บไซต์ของเราไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อมทั้งข้อมูลใดๆที่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ข้อมูลส่วนตัวของคุณหรือข้อมูลผู้ติดตามของคุณตลอดจนเนื้อหาและข้อมูลต่างๆที่มีการส่งผ่านระบบของเรากล่าวให้เฉพาะเจาะจงลงไปคือบริษัทไอแกลดเก็ทส์จำกัดหรือบุคคลที่สามใดๆหรือข้อมูลเนื้อหาที่มีการนำเสนอขึ้นมาจะไม่ต้องรับผิดชอบทางกฎหมายใดๆต่อคุณหรือต่อบุคคลอื่นใดทั้งต่อบริษัทใดๆก็ตามที่ต้องประสบกับความสูญเสียเกิดค่าใช้จ่ายไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อมการบาดเจ็บทางร่างกายหรือค่าใช้จ่ายอันเกิดขึ้นจากความล่าช้าความไม่ถูกต้องความผิดพลาดหรือการเว้นว่างของข้อมูลด้านราคาที่มีการแบ่งสรรปันส่วนกันหรือการส่งต่อกันหรือการกระทำใดๆอันเกิดจากความเชื่อถือในเนื้อหาหรือเป็นเหตุให้เกิดการไม่ประสบผลสำเร็จหรือการหยุดชะงักหรือการสิ้นสุด