บอกลาปัญหาเข่าเสื่อม ปวดเข่าเรื้อรังอย่างยั่งยืนตามหลักสรีรวิทยา ด้วยวิธีที่แม้แต่คนอายุเกิน 50 ก็ทำตามได้!


อายุที่มากขึ้น กิจกรรมที่ทำ และน้ำหนักตัวที่มาก ล้วนเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ข้อเข่าเสื่อมจนเกิดปัญหาปวดเข่าเรื้อรัง


ปัญหาปวดเข่าจากข้อเข่าเสื่อมอันตรายกว่าที่คิด!

พอข้อเข่าของคุณเริ่มเสื่อมมากๆ จะทำให้มีอาการปวดเข่าจนเริ่มไม่อยากขึ้นบันได, รวมถึงไม่สามารถไปทำธุระนอกบ้านด้วยตัวเองได้

เพราะไม่สามารถยืน หรือเดินเองได้โดยไม่มีคนคอยช่วยพยุง จะทำอะไรก็ลำบากมาก ส่งผลให้เกิดความทุกข์ทรมานทั้งด้านร่างกายและจิตใจ...


หากคุณปล่อยให้อาการปวดเข่ารุนแรงจนข้อเข่าเสียหายหนัก จะต้องรักษาด้วยการผ่าตัดซึ่งมีความเสี่ยง และค่าใช้จ่ายสูงถึงหลักแสน!


นอกจากนี้ปัญหาปวดเข่ายังส่งผลกระทบไปถึงสรีระของแผ่นหลังเวลายืน หรือเดิน ทำให้มีปัญหาปวดหลังเรื้อรังตามมาอีกด้วย...

เริ่มแก้ปัญหาปวดเข่าเรื้อรัง และข้อเข่าเสื่อม ก่อนที่จะสายเกินไป!

ที่ครอบเข่าบำบัดร้อน จะช่วยแก้ปัญหาปวดเข่าอย่างยั่งยืนที่ต้นเหตุ เพื่อให้คุณกลับมามีข้อเข่าที่สุขภาพดี เดินเหินได้สะดวกอีกครั้ง


ด้วยคุณสมบัติช่วยครอบเข่าปกป้องให้ข้อเข่าของคุณไม่ต้องทำงานหนัก พร้อมชะลอการเสื่อมของข้อเข่าทำให้อาการปวดลดลง

พร้อมนวัตกรรมช่วยบำบัดข้อเข่าด้วยความร้อนโดยวัสดุ Tourmaline Magnetic ช่วยคลายกล้ามเนื้อบรรเทาอาการปวดได้ทุกที่ทุกเวลา


ที่ครอบเข่าจะช่วยปกป้องข้อเข่าของคุณลดอาการบาดเจ็บจากกิจกรรมที่ต้องใช้งานเข่าเช่น เวลาออกกำลังกาย, ตอนเดินขึ้น-ลงบันได หรือตอนลุก-นั่ง


นอกจากนี้ทางเจ้าของผลิตภัณฑ์ยังได้จัดหาผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยามาคอยบริการลูกค้าหลังการขาย

ตลอดระยะเวลาที่คุณใช้ ที่ครอบเข่าบำบัดร้อน โดยคุณสามารถติดต่อไปขอคำแนะนำเพิ่มเติมได้ทั้งทางโทรศัพท์ และทางไลน์ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 09:00-18:00 น.


คุณเอกลับมาวิ่งออกกำลังได้หลังใช้ ที่ครอบเข่าบำบัดร้อน เป็นเวลา 45 วันคุณสองอาการปวดเข่าดีขึ้นมากหลังใช้ ที่ครอบเข่าบำบัดร้อน เป็นเวลา 30 วันวิธีสวมใส่ที่ครอบเข่าบำบัดร้อน


*** ที่ครอบเข่าเป็นขนาดฟรีไซส์ สามารถปรับความกระชับได้ตามต้องการ

ที่ครอบเข่าบำบัดร้อน ได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้ใช้ให้เป็นตัวช่วยแก้ปัญหาปวดเข่าที่เห็นผลจริง

สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย สวมใส่ง่าย พกพาสะดวก ช่วยครอบปกป้องข้อเข่า พร้อมความร้อนช่วยบำบัดลดอาการปวดเข่าได้ทุกที่ทุกเวลา

ผลลัพธ์ดีๆมากมาย การันตีด้วยยอดขายมากกว่า 200,000 ชิ้น!
*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล


*ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ความพิเศษที่คุณจะได้รับจากการสั่งซื้อ ที่ครอบเข่าบำบัดร้อน ที่ไม่มีร้านไหนให้คุณได้ขนาดนี้!

คุณจะได้รับ "ที่ครอบเข่าบำบัดร้อน" คุณภาพสูง สวมใส่สบาย ใช้ได้ยาวนานจนแก้ปัญหาปวดเข่าได้อย่างยั่งยืน พร้อมมีรับประกันสินค้า 30 วัน หากมีการชำรุดทางบริษัทจะเปลี่ยนให้คุณทันที

คุณจะได้รับสิทธิ์ปรึกษากับผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของเราฟรี เพื่อประเมินอาการที่คุณเป็นจนแน่ใจว่าจะสามารถใช้ที่ครอบเข่าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณจะได้รับ "หลักสูตรแก้ปวดเข่าที่ต้นเหตุ" ซึ่งจัดทำโดยผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของบริษัทเรา เพื่อให้คุณได้เรียนรู้ท่ากายบริหาร พร้อมมีแนวทางแก้ไขปัญหาปวดเข่า ข้อเข่าเสื่อมอย่างยั่งยืนตามหลักสรีรวิทยา

คุณจะสามารถพูดคุย พร้อมรับคำแนะนำเรื่องสรีรวิทยาจากผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของเราฟรีตลอดการใช้งาน "ที่ครอบเข่าบำบัดร้อน"

หยุดเสียเงิน และเวลาของคุณไปกับสินค้าที่ไม่มีคุณภาพ หรือวิธีที่ไม่สามารถช่วยแก้ปัญหาปวดเข่า ข้อเข่าเสื่อมให้คุณได้จริง...

เพราะปัญหาปวดเข่า ไม่ใช่ปัญหาที่แก้ได้ง่าย โดยเฉพาะหากขาดแนวทางที่ถูกต้องจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์

ให้ "ที่ครอบเข่าบำบัดร้อน" และ "ผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยา" ของเรา ช่วยคุณแก้ปัญหาปวดเข่า ข้อเข่าเสื่อมอย่างยั่งยืน เพื่อสุขภาพเข่าที่ดียิ่งขึ้น

22 ความคิดเห็นวันนี้

มงคล สาลีคำ

อายุมากแล้วเข่าเสื่อมครับ ช่วงที่เป็นหนักจะปวดเข่ามากจนเดินแทบไม่ไหว พอได้มาลองใช้ที่ครอบเข่าพร้อมทำกายบริหารตามที่ผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของบริษัทแนะนำ ตอนนี้อาการปวดดีขึ้นมาก ขึ้นลงบันไดได้ไม่มีปัญหาแล้ว

2 ชั่วโมงที่แล้ว

แอดมิน

ยินดีด้วยนะคะคุณ มงคล ยังไงพยายามทำกายบริหารตามหลักสูตรที่สอนไปอย่างต่อเนื่องด้วยนะคะ เพื่อกล้ามเนื้อ และข้อเข่าจะได้แข็งแรง และไม่กลับไปปวดอีกค่ะ

2 ชั่วโมงที่แล้ว

วิมลมาส บุญเรือง

ที่ครอบเข่าบำบัดร้อน ใช้ได้ดีจริงค่ะ ตอนนี้ใช้มา 2 เดือน อาการปวดเข่าดีขึ้นมากจนใช้ชีวิตได้ปกติ ไม่มีปัญหาปวดเข่าแล้ว เคยลองของถูกมาใช้ได้อาทิตย์เดียวก็พังแล้ว เสียดายเงินมากค่ะ

3 ชั่วโมงที่แล้ว

ภควันต์ พิทักษ์ขจร

ชอบฟังก์ชั่นบำบัดร้อนครับ เวลาใส่จะรู้สึกได้ประคบร้อนแบบอุ่นๆ ตัวที่ครอบเข่าช่วยซัพพอร์ตข้อเข่าได้ดีมาก

3 ชั่วโมงที่แล้ว

นก พิมพ์ใจ

สนใจ แต่อยากสอบถามเพิ่มเติมก่อนค่ะ พอดีจะซื้อไปให้คุณพ่อใช้

3 ชั่วโมงที่แล้ว

แอดมิน

คุณลูกค้าสามารถแอดไลน์มาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/BOx4Hfk

หรือสามารถติดต่อมาที่เบอร์โทรศัพท์ 093-435-0086 ได้เลยนะคะ

ผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของเรายินดีให้คำแนะนำค่ะ

3 ชั่วโมงที่แล้ว

อิสระ ชูติวรงค์

ที่ครอบเข่าคุณภาพดีครับ ผมสั่งมาใช้เอง และให้ที่บ้านลองใช้ด้วย ใส่สบาย และดีไซน์สวยกว่ายี่ห้ออื่นๆ มีผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาคอยให้คำแนะนำด้วย

4 ชั่วโมงที่แล้ว

สิรินทร์ เกตอรุญ

ตอนแรกคิดว่าใส่แล้วจะรำคาญอึดอัด แต่ของเจ้านี้ใส่สบายมากค่ะ เนื้อผ้านุ่มคุณภาพมาก ใส่ไว้ใต้กางเกงไปทำงานทุกวันได้สบาย

4 ชั่วโมงที่แล้ว

Atiwat Pongsawed

ไม่แน่ใจว่าถ้าปวดเข่าจากการเล่นกีฬา ใช้แล้วอาการปวดจะดีขึ้นมั้ยครับ

5 ชั่วโมงที่แล้ว

แอดมิน

สามารถใส่ได้นะคะ

คุณ Atiwat สามารถแอดไลน์มาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/BOx4Hfk

หรือสามารถติดต่อมาที่เบอร์โทรศัพท์ 093-435-0086 ได้เลยนะคะ

ผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของเรายินดีให้คำแนะนำค่ะ

5 ชั่วโมงที่แล้ว

เจนขวัญ จงอาภา

ผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาให้ข้อมูลครบถ้วนดีค่ะ สั่งไปแล้ว 2 คู่ นะคะ ทนปวดเข่ามานานจนต้องหาตัวช่วยแล้วค่ะ

7 ชั่วโมงที่แล้ว

Narongchai Sawpitak

ให้ข้อมูลครบถ้วนดีครับ สั่งไปแล้วนะครับ ก่อนหน้านี้พยายามแก้ปวดเข่าด้วยตัวเองมาหลายวิธี ไม่เคยได้ผลเลย

7 ชั่วโมงที่แล้ว

Jirawarun Rinlert

ได้ปรึกษากับผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของทางบริษัท iGladgets จนมั่นใจแล้วตัดสินใจสั่งมาลองใช้ค่ะ ใช้มาได้ประมาณเดือนกว่าๆ ตอนนี้ปัญหาปวดเข่าดีขึ้นมากจนเกือบจะปกติแล้วค่ะ

8 ชั่วโมงที่แล้ว

แอดมิน

ยินดีด้วยนะคะคุณ Jirawarun ยังไงพยายามทำกายบริหารตามหลักสูตรที่สอนไปอย่างต่อเนื่องด้วยนะคะ เพื่อกล้ามเนื้อ และข้อเข่าจะได้แข็งแรง และไม่กลับไปปวดอีกค่ะ

8 ชั่วโมงที่แล้ว

Sompon Hardy

ชอบที่ทางบริษัทมีนักกายบำบัดคอยให้คำปรึกษาวิธีใช้สินค้า และสอนท่าบริหารเข่าให้ด้วยครับ รู้สึกว่าเข่าแข็งแรงขึ้น อาการปวดลดลงมาก

8 ชั่วโมงที่แล้ว

อริศรา พรศิริกุล

ชอบที่มีความร้อนช่วยประคบข้อเข่า ทำให้อาการปวดเข่าลดลง ใช้งานมาเกือบปีแล้วค่ะ ทนทาน ระบายอากาศได้ดี

12 ชั่วโมงที่แล้ว

ประทีป รักษ์พล

เคยใช้ของถูกมาก่อนแล้วเข็ดมาก แต่พอได้คุยกับผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของบริษัท iGladgets เลยเปิดใจลองใช้ ที่ครอบเข่าบำบัดร้อน ประทับใจเลยครับ สินค้าว่าดีแล้ว บริการหลังการดียิ่งกว่า

12 ชั่วโมงที่แล้ว

ธนพร ตรัยทิพย์เลิศ

มีอายุแล้วค่ะ ปวดเข่ามาเป็น 10 ปีแล้วไม่ทราบว่าใช้แล้วจะหายปวดเข่าไหมคะ?

15 ชั่วโมงที่แล้ว

แอดมิน

คุณ ธนพร สามารถแอดไลน์มาสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/BOx4Hfk

หรือสามารถติดต่อมาที่เบอร์โทรศัพท์ 093-435-0086 ได้เลยนะคะ

ผู้ให้คำปรึกษาด้านสรีรวิทยาของเรายินดีให้คำแนะนำค่ะ

15 ชั่วโมงที่แล้ว

Jack Witsanu

ประทับใจที่ทางบริษัทมีนักกายบำบัดคอยให้คำปรึกษาวิธีใช้สินค้า และสอนท่ากาบบริหารให้ด้วยครับ ผมทำตามอย่างตั้งใจไม่ถึง 2 เดือนก็หายปวดเข่าเลยครับ

16 ชั่วโมงที่แล้ว

วรรณา เซียวสกุล

เคยสั่งไปแล้วคู่นึง ขอสั่งเพิ่มให้คุณพ่ออีก 1 คู่ค่ะ ที่ครอบเข่าใช้ดีมากๆ ใครมีปัญหาปวดเข่า แนะนำยี่ห้อนี้เลยค่ะ

17 ชั่วโมงที่แล้ว

Sasi Hongwithet

ใส่ไปทำงานทุกวัน เคยปวดเข่าทรมานมากเพราะทุกวันต้องยืนนาน ตอนนี้ดีขึ้นมากเลยค่ะ แทบจะไม่ปวดเข่าแล้ว

19 ชั่วโมงที่แล้ว


logo

Copyright 2019. iGladgets All rights reserved.

Contact Us Term of Use Privacy Disclaimer

ติดต่อเรา

เงื่อนไขการใช้งาน

1. สินค้าและการบริการสำหรับใช้ส่วนบุคคล สินค้า และการบริการที่มีอยู่บนเว็บไซต์ และตัวอย่างสินค้าและการบริการใดๆที่ถูกจัดขึ้นบนเว็บไซต์เพื่อการใช้ส่วนบุคคลเท่านั้น ท่านจะนำสินค้าและการบริการหรือตัวอย่างสินค้าและการบริการที่ท่านรับ จากทางเว็บไซต์ไปจำหน่ายจ่ายแจกหรือขายต่อไม่ได้ ทางเว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ที่จะยกเลิกหรือลดปริมาณสินค้าและการบริการที่จะจัดหา ให้แก่ท่านโดยจะมีคำบอกกล่าวล่วงหน้าหรือไม่ก็ตาม ในกรณีที่ทางเว็บไซต์เห็นเชื่อด้วยดุลพินิจของขางเว็บไซต์เองว่าอาจจะมีการละเมิดข้อกำหนด และเงื่อนไขของทางเว็บไซต์

2. ความถูกต้องของข้อมูล เมื่อมีการแจกแจงข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าบนเว็บไซต์นี้ ทางเว็บไซต์ได้พยายามให้ข้อมูลอย่างชัดเจนถูกต้องที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ อย่างไรก็ตามทางเว็บไซต์ไม่รับประกันว่ารายละเอียด สี ข้อมูลหรือเนื้อหาอื่นที่อยู่บนเว็บไซต์นั้นถูกต้อง สมบูรณ์ น่าเชื่อถือ เป็นปัจจุบัน สมบูรณ์แบบ 100% หรือไม่มีข้อผิดพลาด เท่าที่กฎหมายจะอนุญาตให้งดเว้นความรับผิดได้

3. ทรัพย์สินทางปัญญา ข้อมูล และเนื้อหาทั้งหมดบนเว็บไซต์ และ "หน้าตาและความรู้สึก" รวมทั้งแต่ไม่จำกัดเฉพาะเครื่องหมายการค้า โลโก้ เครื่องหมายบริการ ข้อความ กราฟฟิค โลโก้ ปุ่มไอคอน รูปภาพ คลิปภาพและเสียง การรวบรวมข้อมูล ซอฟท์แวร์ และการรวบรวมหรือการจัดการเนื้อหาทั้งหมดที่กล่าวมา (เรียกรวมกันว่า "เนื้อหา") เป็นสมบัติของทาง ไอ รวมทั้งกฎหมายว่าด้วยลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้า เว้นแต่ที่ได้กำหนดไว้ในการให้สิทธิ์ที่จำกัดใน ข้อ 5 หรือตามที่ได้กำหนดไว้ในกฎหมาย ห้ามการนำเนื้อหาหรือส่วนใดๆ ของเว็บไซต์ไปใช้ ทำขึ้นใหม่ ทำซ้ำ คัดลอก ขาย ขายต่อ เข้า แก้ไข หรือใช้ประโยชน์โดยประการอื่น ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน เพื่อวัตถุประสงค์ใดๆ โดยไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรอย่างชัดแจ้งจากทางเว็บไซต์ก่อน

4. การให้สิทธิ์อย่างจำกัด ทางเว็บไซต์ให้สิทธิ์แก่ท่าน โดยเป็นสิทธิ์ที่จำกัด เพิกถอนได้ และมิใช่สิทธิ์ขาด เพื่อให้เข้าใช้เว็บไซต์นี้เป็นการส่วนตัว สิทธิ์ที่จำกัดนี้ไม่รวมสิทธิ์ (ก) ในการทำกรอบ หรือใช้เทคนิคการทำกรอบในหน้าเว็บหรือส่วนใดๆของเว็บ (ข) ลงซ้ำ แจกจ่าย ขาย ให้สิทธิ์ หรือดาวโหลดเว็บไซต์ หรือเนื้อหาใดๆ และ/หรือทั้งหมด (เว้นแต่เป็นการสร้างหน่วยความจำ หรือที่จำเป็นเพื่อดูเว็บไซต์) (ค) ใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์หรือเนื้อหาใดๆและ/หรือทั้งหมดนอกเหนือจากการใช้ส่วน บุคคล (ง) เปลี่ยนแปลง ทำวิศวกรรมย้อมกลับ (การถอดรหัสโปรแกรม) หรือสร้างงานอนุพันธ์ใดๆที่อาศัยเว็บไซต์หรือเนื้อหาบางส่วน และ/หรื������ทั้งหมดของเว็บไซต์ (จ) เก็บข้อมูลบัญชีผู้ใช้เพื่อประโยชน์ตนเองหรือผู้อื่น (ฉ) ใช้เมต้าแท็กใดๆ หรือ "ข้อความที่ซ่อน" อื่นใดเพื่อใช้ประโยชน์เนื้อหาใดๆ และ/หรือทั้งหมด หรือ (ช) ใช้โปรแกรมหุ่นยนต์ซอฟท์แวร์ สไปเดอร์ ครอลเลอร์ (โปรแกรมค้นหาในเว็บ) หรือเครื่องมือในการเก็บและค้นหาข้อมูลที่คล้ายกัน หรือกระทำการใดๆที่อาจเป็นการสร้างภาระที่ไม่สมควรหรือเพิ่มภาระให้แก่โครงสร้างพื้นฐานของทางเว็บไซต์ ท่านจะต้องคงข้อความแจ้งเตือนบนเว็บไซต์ หรือที่ขึ้นไว้หรือมีอยู่ในเว็บไซต์เอาไว้ โดยไม่เปลี่ยนแปลง

5. ภาระหน้าที่และความรับผิดชอบของท่าน ในการเข้าหรือใช้เว็บไซต์นั้น ท่านจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ รวมทั้งคำเตือนและคำแนะนำพิเศษสำหรับการเข้าหรือใช้ที่ขึ้นไว้ที่เว็บไซต์ ท่านจะต้องปฏิบัติตามกฎหมาย ประเพณีและหลักสุจริตอยู่เสมอ ท่านจะทำการเปลี่ยนแปลงแก้ไขเว็บไซต์หรือเนื้อหาหรือการบริการที่ปรากฏบนเว็บไซต์ไม่ ได้ หรือจะทำให้ความสมบูรณ์หรือการปฏิบัติการของเว็บไซต์เสียหายในทางใดทางหนึ่งก็ ไม่ได้ หากท่านผิดต่อภาระหน้าที่ใดๆ ที่กำหนดไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้โดยประมาทเลินเล่อหรือโดยจงใจ ท่านจะต้องรับผิดต่อความเสียหายและค่าเสียหายทั้งหมดที่อาจจะเกิดกับ ไอแกลดเก็ทส์ ทางเว็บไซต์ในเครือ หุ้นส่วน หรือผู้ให้สิทธิ์ของทางเว็บไซต์ โดยไม่จำกัดข้อความอื่นใดโดยทั่วไปของข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้

6. การเชื่อมต่อกับเว็บไซด์ภายนอก ทางเว็บไซต์ จะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาเว็บเพจที่อยู่นอกเว็บไซต์ของทางเว็บไซต์ หรือเว็บไซต์อื่นๆที่เชื่อมต่อไปยัง หรือที่เชื่อมออกไปจากเว็บไซต์ ตัวลิงค์ต่างๆที่ปรากฏบนเว็บไซต์มีไว้เพื่อความสะดวกเท่านั้น และไม่ใช่เป็นการรับรองเนื้อหา สินค้า การบริการ หรือผู้จัดหาที่อ้างถึงโดยทางเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ในเครือ หรือหุ้นส่วนของทางเว็บไซต์ การที่ท่านเชื่อมต่อเข้าไป หรือเชื่อมต่อออกไปจากหน้าของเว็บไซต์ที่มิใช่ของทางเว็บไซต์ หรือของเว็บไซต์อื่นๆเป็นความเสี่ยงของท่านเอง ทางเว็บไซต์จะไม่รับผิดชอบในการตรวจสอบหรือการประเมิน และจะไม่รับประกันการเสนอเว็บเพจที่อยู่นอกเว็บไซต์หรือเว็บไซต์อื่นใดที่ เชื่อมต่อไปยัง หรือที่เชื่อมต่อออกไปจากเว็บไซต์ ทั้งจะไม่รับผิดชอบหรือรับผิดใดๆ สำหรับการกระทำ เนื้อหา สินค้า หรือการบริการเพจและเว็บไซต์ดังกล่าว รวมทั้งแต่ไม่จำกัดเฉพาะนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดและเงื่อนไขของ เว็บไซต์เหล่านั้น ท่านควรตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บเพจที่ อยู่นอกเว็บไซต์ทั้งหมดและเว็บไซต์อื่นที่ท่านได้เข้าเยี่ยมชม โดยละเอียดก่อน

นโยบายความเป็นส่วนตัว

กรุณาอ่านและทำความเข้าใจนโยบายความเป็นส่วนตัวก่อนลงทะเบียนสมัครเป็นสมาชิกเพื่อเข้าใช้บริการเว็บไซต์ เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของท่าน บริษัทไอแกลดเก็ทส์("บริษัทฯ") ตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูลส่วนตัวของท่าน บริษัทฯขอสัญญาว่าจะเก็บข้อมูลของท่านเป็นความลับอย่างดีที่สุด

1. ข้อมูลทั่วไปของสมาชิก บริษัทฯจะเก็บรวบรวมข้อมูลชื่อนามสกุล ที่อยู่ปัจจุบัน ที่อยู่อีเมล์ หมายเลขโทรศัพท์ หมายเลขโทรศัพท์มือถือ เพศ อายุ อาชีพ ความสนใจส่วนตัวของท่านและข้อมูลพื้นฐานอื่นๆเมื่อท่านลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นสมาชิกเมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการลงทะเบียนทั้งหมดแล้วท่านจะมีสิทธิทุกประการในการเป็นสมาชิกเว็บไซต์ทั้งนี้รวมถึงการได้รับข้อมูลข่าวสารสิทธิพิเศษและการเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆของเว็บไซต์

2. Cookies คือข้อมูลขนาดเล็กที่จะถูกส่งไปเก็บไว้ในบราวเซอร์ของท่านเพื่อเก็บข้อมูลในการเยี่ยมชมเว็บไซต์บริษัทฯอาจเก็บ cookies เพื่อจัดเก็บข้อมูลของผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ประเมินผู้เข้าชมเว็บไซต์และตรวจสอบความถี่ในการเข้าชมเว็บไซต์หากท่านไม่ประสงค์ให้ cookies เข้าไปอยู่ในบราวเซอร์ของท่านท่านสามารถเลือกปฏิเสธไฟล์ cookies ได้

3. การเก็บข้อมูลของสมาชิก บริษัทฯจะจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่นๆของสมาชิกเพื่อจุดประสงค์ในการพัฒนาเว็บไซต์และวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อคัดเลือกสินค้าและบริการที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสมาชิกซึ่งบริษัทฯอาจส่งอีเมล์ถึงท่านเพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสารสิทธิพิเศษและกิจกรรมส่งเสริมการขายหากท่านไม่ประสงค์จะรับข้อมูลข่าวสารดังกล่าวท่านสามารถเปลี่ยนแปลงและแก้ไขความต้องการได้โดยส่งเมล์มาหาเราที่ [email protected]

4. การเปิดเผยข้อมูลของสมาชิก บริษัทฯจะรักษาข้อมูลส่วนตัวของท่านไว้เป็นความลับในกรณีที่จำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลต่อสาธารณะบริษัทฯจะขออนุญาตจากท่านก่อน

ข้อจำกัดความรับผิด

บริษัทไอแกลดเก็ทส์จำกัดจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใดๆรวมถึงความเสียหายสูญเสียและค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นไม่ว่าโดยทางตรงหรือโดยทางอ้อมโดยเฉพาะเจาะจงโดยบังเอิญหรือเป็นผลสืบเนื่องที่ตามมาอาการบาดเจ็บทางร่างกายหรือค่าใช้จ่ายอันเกิดขึ้นจากอาการบาดเจ็บของคุณหรือบุคคลที่สามคนใดก็ตาม (รวมถึงผู้ติดตามของคุณด้วย) รวมถึงผลลัพธ์อันเนื่องมาจากการเข้าใช้งานในเว็บไซต์ของเราไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อมทั้งข้อมูลใดๆที่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ข้อมูลส่วนตัวของคุณหรือข้อมูลผู้ติดตามของคุณตลอดจนเนื้อหาและข้อมูลต่างๆที่มีการส่งผ่านระบบของเรากล่าวให้เฉพาะเจาะจงลงไปคือบริษัทไอแกลดเก็ทส์จำกัดหรือบุคคลที่สามใดๆหรือข้อมูลเนื้อหาที่มีการนำเสนอขึ้นมาจะไม่ต้องรับผิดชอบทางกฎหมายใดๆต่อคุณหรือต่อบุคคลอื่นใดทั้งต่อบริษัทใดๆก็ตามที่ต้องประสบกับความสูญเสียเกิดค่าใช้จ่ายไม่ว่าจะโดยตรงหรือโดยอ้อมการบาดเจ็บทางร่างกายหรือค่าใช้จ่ายอันเกิดขึ้นจากความล่าช้าความไม่ถูกต้องความผิดพลาดหรือการเว้นว่างของข้อมูลด้านราคาที่มีการแบ่งสรรปันส่วนกันหรือการส่งต่อกันหรือการกระทำใดๆอันเกิดจากความเชื่อถือในเนื้อหาหรือเป็นเหตุให้เกิดการไม่ประสบผลสำเร็จหรือการหยุดชะงักหรือการสิ้นสุด